Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Trong tháng Năm này, bạn duy trì được các mối liên lạc hoàn hảo cho đến ngày mùng 5 và phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn cho đến ngày 15. Vào cuối tháng, Mặt trời và sao Thủy trong cung Song Tử sẽ, cùng lúc làm sôi động tế bào thần kinh của bạn và truyền cảm hứng cho bạn để đưa hàng chục ý tưởng tuyệt vời vào triển khai thực hiện ngay lập tức. Thần Vệ Nữ vẫn còn trong cung của bạn cho đến ngày 14, tạo cơ hội mở cửa trái tim của bạn, cho dù đó có nghĩa là để tăng cường các mối quan hệ của bạn hoặc. say mê trong nhiều mối tình. Hãy hành động trước ngày 15: với sao Hỏa trong cung Song Tử thì bạn sẽ trở nên hoàn toàn tươi mới, rất linh hoạt, thông minh và nhanh trí. Trong hai tuần cuối của tháng, bạn có thể trải qua một số khó khăn hoặc trở ngại nhất định trong những việc bạn làm, vì vậy bạn sẽ phải tăng cường ngoại giao của mình để chèo lái qua những tình huống có phần khó khăn đóĐây cũng là một tháng đầy thăng trầm vì nó vừa tạo cho bạn nhiều cơ hội trong nửa đầu của tháng, rồi sau đó sẽ bình ổn dần nhưng sẽ lại nổi lên những cuộc trao đổi và tranh luận nảy lửa bắt đầu từ ngày 20. Sao Thổ vẫn tiếp tục kìm chế một số bạn (những người sinh vào đầu Tháng Giêng), những bạn cảm thấy bị dồn vào thế bí, cam kết thoát ra khỏi một tình huống, thường là một tình huống bực bội.

Tình cảm nói chung

Trong phần lớn thời gian của tháng này, trọng tâm sẽ dồn vào việc bạn thu được kết quả trong lĩnh vực tình cảm và vật chất. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát, đưa ra quyết định, cố gắng cân bằng tình cảm của mình. Đây là một thời điểm tốt để có được sự độc lập trong các hoạt động của bạn, kết giao với bạn bè - tại sao lại không nhỉ? - Ứng tác ngay một chuyến đi hấp dẫn vào cuối tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhiều thiên thể đang chuyển động khiến bạn cảnh giác, với đôi mắt bạn mở to và bạn sẵn sàng một xu thế đối đầu. Hãy tận dụng điều này để xây dựng chứ không phải là để phá hủy, nhằm giữ lại những thứ bạn đã đạt được thay vì phớt lờ những điều đó. Để có thể thấu hiểu và từ đó thu được lợi ích tốt hơn từ những ảnh hưởng tích cực của tháng đầy thăng trầm này.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng