Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Với sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ khiến bạn vô cùng sáng tạo và ngập tràn cảm hứng. Cho đến ngày 15, lời nói của bạn rất trôi chảy, chất giọng của bạn khá mạnh mẽ và bạn đang ngập tràn những ý tưởng mới mà bạn cảm thấy cần chia sẻ. Sự nhiệt tình của bạn được bạn bè chào đón. Ý tưởng của bạn được chấp thuận do sức mạnh thuyết phục của mình. Hãy tận dụng điều này vào thời điểm này để tạo sức cuốn hút một cách nhẹ nhàng, thoải mái trong một bầu không khí khá vui vẻ. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn đề nghị những người xung quanh về tất cả những tiến bộ mà bạn đã đạt được trong lợi ích chung. Sau một số ngày xảy ra nhật thực trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 20 khi Trái Đất và hành Thủy sẽ làm cho bầu không khí khá mờ mịt trong đôi mắt của bạn, Mặt trời và sao Thủy lần lượt đi vào cung Song Tử sẽ hào phóng thổi làn gió mới vào các tình huống và một lần nữa khiến bạn hướng tới những trải nghiệm đầy cuốn hút. Tuy nhiên để tận dụng tối đa điều này, bạn không nên tham gia vào những cuộc bút chiến kể từ ngày mùng 5, bạn sẽ phải hạn chế những ham muốn vô tận bắt đầu từ ngày 14 và xem suy ngẫm về sự trì trệ nhất định nào đó và quá nhiều cảm xúc từ ngày 15 trở đi. Cần một chút tâm lý và lòng khoan dung thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp!

Tình cảm nói chung

Tình cảm của bạn thổi bùng nên ngọn lửa của niềm đam mê cho đến ngày 14 nhưng phản chiếu vào thực tế và cũng khá mâu thuẫn. Bạn khẳng định mục đích của bạn một cách khá trôi chảy và nhẹ nhàng cho đến ngày 15, nhưng vào nửa sau của tháng thì có thể bùng nổ cuộc đối đầu, mâu thuẫn hoặc ganh tị ...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tiềm ẩn khá nhiều căng thẳng, đối đầu hoặc phức tạp. Nhưng hiện tại các sự kiện chủ yếu phụ thuộc vào khả năng bạn thích ứng với những thay đổi của tâm trạng, cảm xúc tiềm ẩn hoặc hành vi cứng nhắc. Sự hiểu biết lẫn nhau đòi hỏi cả hai bên cùng nỗ lực hướng tới nửa kia, và bạn cũng cần phải như vậy!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng