Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Bảy năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Nửa đầu của tháng này có một bóng mây đen che phủ tình yêu của bạn. Nếu bạn không kìm lòng thì sẽ rất khó khăn cho bạn để giữ nó. Các mối quan hệ sẽ có sắc thái của những toan tính ích kỷ và thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn có xu hướng buồn bã, ủ rũ thì rất khó có thể giúp bạn dàn xếp bất cứ điều gì, và điều này khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn có sự đam mê nhưng khá mệt mỏi. Bạn đang thực sự quan tâm đến thuyết tương đối trong vài tuần gần đây và tránh đưa ra những quyết định cực đoan trong hai tuần này: không đoạn tuyệt hẳn và cũng không tham gia, không có những chi phí quá mức. Bắt đầu từ ngày 15, chòm sao Vệ Nữ đang đi vào Kim Ngưu - vừa là người bạn vừa là vị thần hộ mệnh. Đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa trong sự cảm thụ, chia sẻ với nhau và vô cùng thân mật, dễ chịu. Sao Hỏa ở trong cung Song Tử trong nửa đầu của tháng, và đôi khi sẽ khiến bạn nói mà không giữ lời hoặc bỏ dở những gì đang hoàn thiện nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết vào ngày 15 khi sao Hỏa đi vào cung của bạn. Tính thụ động của bạn sẽ khiến bạn hài lòng với sự thanh lọc cảm xúc mạnh sẽ làm cho bạn đặc biệt quyến rũ mà không cần phải nỗ lực gì nhiều. Những người thuộc nhóm thứ 3 có thể phải đấu tranh chống lại sự áp đặt và thất vọng của cặp sao Thổ - sao Diêm Vương cùng nhau đối nghịch với chòm sao Ma Kết.

Tình cảm nói chung

Khởi đầu của tháng là một chút bối rối trong việc giải quyết các vấn đề nhưng lại rất thuận lợi cho việc làm quen những người tình cờ gặp. Nếu bạn tạo cho sự gặp gỡ tình cờ đó một cơ hội! Tuy nhiên, nửa sau của tháng lại rất tuyệt vời cho tất cả những người đang yêu, khi vị trí của sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy cũng đều hài hòa, khiến cho mọi ý kiến đều đạt được đồng thuận và tình cảm càng thêm nồng nàn, thăng hoa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn nên kiểm soát để thu được lợi ích từ tất cả những ảnh hưởng khi chúng xảy ra và dừng việc cố gắng ép buộc số mệnh, tất cả mọi thứ đều cần có thời gian phù hợp: có người tâm tình kể từ ngày mùng 5, cảm xúc mạnh mẽ và hơi độc đoán kể từ ngày 14 và các động lực hăng hái kể từ ngày 15. Vào ngày 18, Trăng Tròn có phần bí ẩn và vô cùng quyến rũ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một đêm huyền diệu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng