Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Sao Hỏa ở trong cung của bạn cho đến ngày 15, giúp bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhưng đừng đi quá đà, nếu không bạn có nguy cơ lãng phí điều đó. Tinh thần chinh phục của bạn đang đẩy bạn tới những chân trời mới, bạn làm quen với những người mới gặp nhưng bạn sẽ có xu hướng hành động bột phát, có thể gặp rủi ro khi vội vàng và bối rối. Bắt đầu từ ngày 15, bạn nên đưa ra các sáng kiến có tính chất lãng mạn. Nếu bạn gặp một vài khó khăn, hãy kiên trì và bắt đầu lại. Kỷ niệm của bạn bắt đầu vào ngày 20 trong tháng này sẽ có Mặt trời và sao Thủy cùng đi vào trong cung của bạn, nơi đây chính là ngôi nhà của sao Thủy. Đến cuối tháng thì mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn với một khoảnh khắc tươi mới đầy quyến rũ nhưng dù gì thì nhóm thứ hai cũng vẫn cần tuân theo phép tắc. Điều này được sao Mộc đẩy lên thành cao trào và dẫn tới sự đối đầu, nhưng tình cảm không phải là một trò đùa và hành động khiêu khích của bạn có thể đem lại phiền toái cho bạn ... Vì vậy, bạn nên tận dụng tối đa những thuận lợi từ nửa đầu của tháng và, sau một số ngày gặp trở ngại, hãy tiếp tục tạo ra những trải nghiệm phiêu lưu mới kể từ ngày 20!

Tình cảm nói chung

Bạn thích thể hiện quan điểm trước ngày mùng 5, đặc biệt là bạn khiến bản thân mình được đánh giá cao cho đến ngày 14 và thực thi một cách khéo léo các công việc chung của bạn trong thực tế cho đến ngày 15. Sau đó, bạn sẽ phải tập trung vào vấn đề nhà cửa, về gia đình của bạn, và những cảm giác này sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và do đó sẽ khó khăn hơn để kiểm soát chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi không khí yên bình trở lại, bạn sẽ phải lắng xuống, con át chủ bài của bạn chính là khả năng thích ứng, do đó, theo các xu hướng môi trường khí hậu, cho thấy cần phải nghiêm túc khi đề cập đến trách nhiệm và sự quan tâm khi bạn nghe những lời yêu thương, nhưng hãy tận dụng điều này ngay từ hai tuần đầu tiên để hành động, bởi vì sau đó hoàn cảnh sẽ ít thuận lợi hơn cho những công việc cấp bách của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng