Hôm nay, Thứ ba 18 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 18/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Sao Hỏa vẫn còn trong cung Song Tử cho đến ngày 15, và các mối quan hệ của bạn, nửa thứ hai của bạn hay một ai đó đầy quyến rũ khiến bạn muốn đưa ra quyết định, bạn cảm thấy một cái điều gì đó là có thể, và bạn cảm thấy giống như đưa ra một điều hẹn ước. Hãy cứ để vậy cho đến ngày 15, không khí sẽ thay đổi khi sao Hỏa đi vào trong cung Cự Giải. Nên hạn chế một số nhu cầu cụ thể tốt hơn nhưng bạn sẽ không phải hối tiếc khi nhìn lại, đây là thời điểm thích hợp cho việc hình thành một bầu không khí thân mật trong khi chờ đợi tới ngày 20, khi Mặt trời và sao Thủy sẽ mời bạn đi dự tiệc ăn mừng, đi chơi, đi gặp gỡ mọi người. Sao Kim là một người bạn đồng hành với bạn cho đến ngày 15, do đang ở trong cung Bạch Dương nên chòm sao này truyền cảm hứng cho sự lanh lẹ trong cuộc sống tình cảm và tài chính của bạn. Những mối giao lưu tình cảm là tự phát, không ràng buộc và vô cùng sôi động. Một dịp tuyệt vời để bạn ngỏ lời, đưa ra quyết định lớn về tình cảm, thậm chí là lên kế hoạch sinh con nếu bạn đã có gia đình! Hai tuần tuyệt vời này sẽ trấn an những ai còn nhiều băn khoăn ghi hoặc. Nhưng bắt đầu từ ngày 15, hãy lưu ý nhé, sao Kim trong cung Kim Ngưu có thể làm ngột ngạt bầu không khí nếu bạn không hóa giải các tình huống và hạ cái tôi của mình xuống. Trăng tròn vào ngày 18 sẽ hứa hẹn sự bùng nổ đặc biệt!

Tình cảm nói chung

Tháng này có rất nhiều tình huống và bạn sẽ phải linh hoạt với trí thông minh của mình. Kể từ ngày mùng 5, thái độ của bạn đôi khi có chút độc đoán nên sẽ làm cho mọi chuyện khó suôn sẻ, bạn có nguy cơ gặp phải ai đó còn cứng đầu hoặc khó tính hơn so với chính mình và những cuộc đối đầu khó có thể được giải quyết êm thấm. Hãy tăng thêm sức mạnh tình cảm của mình trước ngày 14, trước khi cơn bão ghen tuông và những cuộc chiến nổ ra ...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tạm gác lại cho đến tháng sau đối với tất cả những việc có thể trì hoãn được. Đừng quá cứng đầu, vì điều này sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn. Nếu bầu không khí thực sự nặng nề khi Trăng tròn vào ngày 18, thì mọi chuyện sẽ dễ chịu hơn bắt đầu kể từ ngày 20. Không có nghi ngờ gì nữa: chậm và chắc, chúng ta đang hướng tới mùa hè.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng