Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Hãy tận dụng tối đa sự có mặt của sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 15 để đưa tất cả các công việc hiện tại của bạn đi đến kết quả, sự di chuyển của chòm sao này trong cung Cự Giải có thể làm chậm sự tiến bộ của bạn. Do đó, điều này cũng sẽ là thời điểm để bạn chú ý đến thái độ của mình khi mọi thứ không theo ý muốn. Cố gắng tránh tối đa việc lờ đi hoặc xua tan bầu không khí khó hiểu. Trong nửa đầu của tháng cũng vậy, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tạo cho bạn thêm một số cơ hội để tỏa sáng trong giao lưu xã hội hoặc tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận một ai đó mà bạn thích. Hãy biến những khuynh hướng thiên văn tuyệt vời này thành lợi thế của bạn bắt đầu từ ngày 20 khi Mặt Trời và sao Thủy đang hoàn tất bức tranh đáng yêu này, khiến cho khí hậu nhẹ hơn, thoáng đãng thêm, thoải mái và tươi sáng hơn. Theo cách này sẽ có một lễ hội của các cung trong hành khí mà bạn thuộc cung đó, và bạn sẽ bước vào tháng Sáu với một thể chất thực sự cường tráng như vận động viên Olympic, tốt nhất là bạn không nên cường điệu hóa và hãy cảm nhận bằng giác quan của mình và không chỉ ý thức được việc xác định các hoạt động của mình mà còn trong cả lĩnh vực tình cảm. Sự thái quá LUÔN dẫn đến điều thất vọng!

Tình cảm nói chung

Bầu trời khá sôi động trong cả tháng dài, trong khi sao Kim ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 14 và cặp đôi sao Thủy-Mặt trời ở trong cung Song Tử kể từ ngày 20, mỗi tuần đều có sẵn cho bạn rất nhiều cơ hội của chính mình, những mối quan hệ có giá trị cao hơn và các dịp để cưa cẩm một trái tim còn đang đơn lẻ. Chỉ đến giữa ngày 15 và ngày 20 thì tốt hơn là bạn nên điều chỉnh những niềm khát khao của mình và quay trở lại với các ý tưởng thực tế hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng Năm được chia thành hai nửa: nửa đầu tiên sẽ tràn ngập các hoạt động và các cuộc gặp gỡ khác nhau và nửa thứ hai, dành cho gia đình nhiều hơn, có trách nhiệm hơn, và những việc cấp bách hơn. Nếu bạn kiểm soát tốt bầu không khí xung quanh thì bạn sẽ ở trong điều kiện tuyệt vời để bước vào tháng Sáu trong sự tự tin và quyến rũ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng