Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nam Dương Nam Dương : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Kim sẽ đi vào cung của bạn vào ngày mùng 3 và sẽ cư ngụ ở đó trong một vài tuần. Tình yêu sẽ mỉm cười với các Ma Kết. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội thân thiết hơn với những người khác, còn nếu bạn đang là một FA thì hẳn là tình trạng độc thân này sẽ không kéo dài lâu nữa. Nhìn chung, mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong nhiều tuần. Vào ngày mùng 10, Sao Thủy sẽ đi vào Song Ngư, thổi những làn gió lãng mạn vào các mối quan hệ với những người khác, khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật đáng yêu. Vào ngày 18, Mặt trời sẽ đánh dấu sự ra đời của Song Ngư và tăng cường bầu không khí tốt đẹp này với sự dịu dàng, trực giác, nhạy bén và sáng tạo. Cao điểm của tháng là ngày 19 khi xuất hiện Trăng tròn trong Xử Nữ, đây sẽ là một ngày hoàn hảo để đưa ra một lời hứa hẹn, cam kết và các quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, trong nửa còn lại của tháng, hãy dè chừng ảnh hưởng của Sao Hỏa khi kết thúc hành trình của mình qua Bạch Dương vì chúng có thể gây ra những gián đoạn, cản trở hay thất bại trong các hoạt động của bạn ngay khi bạn vừa tăng tốc độ ngày 14.

Tình cảm nói chung:
Đây là một tháng tuyệt vời, đầy hứa hẹn và phát triển và chắc chắn là chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến triển đáng kể. Tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn sẽ được cân bằng và bạn sẽ học cách để tin tưởng. Tin tưởng vào bản thân, vào người mình yêu, vào tương lai tươi đẹp phía trước. Niềm tin vào tình yêu cứ lớn dần lên, khiến bạn được sống với trạng thái tâm lý tuyệt vời mỗi ngày.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy chờ cho đến ngày 14 trước khi tham gia vào các hoạt động lớn vì khi đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng của mình hơn. Trong những ngày còn lại của tháng, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, sự quyến rũ và khả năng thuyết phục, nhờ đó, bạn có thể tạo ra sự cân bằng trong nhiều mối quan hệ với nhiều người khác nhau và chắc chắn những mối quan hệ quan trọng nhất sẽ được củng cố bền vững.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android