Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nam Dương Nam Dương : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đó chính là sự chuyển đổi suy nghĩ của bạn để bạn trải nghiệm những điều khác lạ ngoài sự kích động. Cuối cùng, bạn ngừng tìm kiếm công việc để tập trung vào thư giãn nghỉ ngơi. Trời ạ, không lâu đâu, nhu cầu bạn muốn di chuyển sẽ trở lại đầy hứng khởi, không có gì ngăn cản nổi. Cách làm việc của bạn khá đặc biệt, bạn đánh dấu vào tất cả những gì bạn làm. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cố gắng để tách biệt chính mình. Bạn chỉ đơn giản muốn thể hiện sự sáng tạo của mình để mọi người có thể hưởng lợi. Không thể đảm bảo lúc nào họ cũng nghe theo bạn, nhưng vào ngày 14 và 15 bạn sẽ thổi bay những người đồng hành của bạn.

Tình cảm nói chung:
Những căng thẳng dần trở nên nhẹ nhàng. Bạn đã có những nỗi sợ hãi lớn, và sau đó một sự yên bình nhẹ nhàng đã xóa đi những khúc mắc. Năng lượng cùng với sự dịu dàng giúp bạn củng cố bản thân theo cách của riêng mình là "nhìn về tương lai". Bạn trở lại với phong độ tốt nhất của tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy chấp nhận quá trình chuyển đổi mà bạn đã bắt đầu, nó sắp kết thúc. Năng lượng làm cho bạn trở nên mới mẻ và hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu bạn để sang một bên những vấn đề của bạn, bạn sẽ có những bước tiến tuyệt vời.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android