Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nam Dương Nam Dương : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Khi sao Hỏa ở lại cung Cự Giải cho đến ngày 30 thì bạn thậm chí còn bất động hơn bình thường. Tuy nhiên bạn không thiếu năng lượng, bạn chỉ cần đưa ra quyết định. Ý tưởng thay đổi con đường đi của bạn đang đi theo chiều hướng của nó, nhưng bạn vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn. Đừng lo lắng, sự cần thiết không biết đến luật lệ, và trong một khoảng thời gian nào đó bạn sẽ thấy rõ ràng hơn vì các sự kiện sẽ đến theo cách của bạn một cách tự nhiên. Mặt trời đang ở trong cung Song Tử đến ngày 20, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kích động nhất định có thể khiến cho dây thần kinh bị thử sức chịu đựng. Trên thực tế, sự sôi sục và vội vã làm đảo lộn những thói quen, ý tưởng hàng ngày của bạn. Môi trường khắc nghiệt này không phù hợp với tình trạng nóng nảy của bạn và có nguy cơ tạo ra sự căng thẳng trong mối quan hệ. Tương tự như vậy, đừng đánh mất sự bình tĩnh của bạn. Hãy coi như một chút nhanh nhẹn trong cuộc sống hàng ngày của bạn và thích ứng với nhịp điệu và thái độ của mọi người!

Tình cảm nói chung:
Tình yêu của bạn và cuộc sống tình cảm rất ổn định trong vài tuần sẽ tỏa sáng bắt đầu vào ngày mùng 8, mở ra cho bạn những chân trời mới và khả năng khéo léo. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng thích điều này vì bạn thích sự bình thường hơn là bất ngờ nhưng nếu bạn lạc quan nhìn vể phía ánh mặt trời của sự những sự việc đó thì những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ hiện ra trong tầm mắt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các cuộc trò chuyện sôi nổi và các chuyến đi thường xuyên sẽ giúp bạn lấy lại phong độ trong tháng của mình và thúc đẩy bạn giao tiếp tự do hơn, để bạn có quan điểm của bạn về những cảm giác đối đáp với nửa kia của bạn. Tất cả sự phấn khích này sẽ kéo bạn ra khỏi một thói quen quá dễ dự đoán và mở ra trái tim của bạn với những khả năng mới.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android