Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nam Dương Nam Dương : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Khi sao Hỏa trong cung Song Tử, bạn sẽ nhớ sự giúp đỡ quý báu của bạn bè đã tạo cho bạn. Không hẳn là dễ dàng để bạn chấp nhận ủy thác một số trách nhiệm của bạn, mặc dù bạn sẽ tìm thấy một niềm vui nào đó trong việc chia sẻ, mà điều này sẽ cho phép bạn làm sáng tỏ sự chịu đựng của bạn và tiến tới làm cho mục tiêu của bạn trở thành hiện thực. Sao Thủy và sao Kim sẽ là những người bạn tốt nhất trong nửa đầu tiên của tháng, giúp bạn tăng cường trực giác và làm cho bạn trở nên lãng mạn hơn ... Đây là thời điểm hoàn hảo để quyến rũ hay được tán tỉnh, để đặt nền móng cho các mối quan hệ tình cảm của bạn, và trên tất cả, để thư giãn trong một mối quan hệ tốt mà không có bất kỳ động cơ thầm kín nào khác. Sự di chuyển này sẽ là một khoảng thời gian thư giãn rất được mong đợi trong cuộc sống bận rộn của bạn. Hơn nữa, những tình huống này sẽ mang lại lợi ích tài chính cho bạn, và trực giác của bạn sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời. Vào ngày 19, Trăng tròn sẽ thay đổi tâm trạng, và giao tiếp sẽ không diễn ra suôn sẻ nữa. Bạn sẽ thích tìm nơi ẩn náu trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, có nguy cơ tách mình ra khỏi những người thân yêu của bạn. Hãy lựa chọn một khoảng thời gian để thư giãn, để cho những căng thẳng của bạn tan đi!

Tình cảm nói chung:
Hãy tận dụng lợi thế nửa đầu tiên của tháng đầy sắc thái cảm xúc này, tập trung vào sự tử tế và dịu dàng để chuẩn bị tinh thần cho những ngày không suôn sẻ và dễ bị kích động sắp tới. Trong thực tế, sao Thủy, và sau đó sao Kim, đi vào cung Bạch Dương sẽ làm cho tình cảm và quan hệ với người khác của bạn có chút phức tạp hơn theo thời gian.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn luôn bắt kịp mọi thứ và sẽ cần kỹ năng này để thay đổi từ thơ ca đến sự đối đầu, từ sự dịu dàng đến những yêu sách, từ sự bồn chồn lo lắng đến tâm trạng thanh thản, an vui. Đây sẽ là một tháng đầy màu sắc và sẽ thu hút tất cả sự chú ý của bạn - và tất cả các kỹ năng của bạn.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android