Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nhân Mã Nhân Mã : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn chỉ tin rằng tình bạn là sự thật 100% tương thích. Không có thắc mắc gì về việc chấp nhận một nửa biện pháp. Đối với những bạn bè thật sự của bạn, những người trong vòng tròn gần nhất của bạn, bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ. Họ biết bạn đang cam kết với họ, nhưng họ không nên lạm dụng điều đó. Khi nói đến gia đình của bạn, nguồn gốc của bạn, bạn muốn tạo ra những khám phá và người quen mới. Tháng này sẽ cho phép bạn cháy hết mình càng nhiều càng tốt, trong những khoảnh khắc của lễ kỷ niệm hoặc tình yêu đam mê. Mùa hè không có dấu hiệu gì của sự vô vị. Cuối tuần của ngày mùng 9, bạn chơi và bạn giành chiến thắng.

Tình cảm nói chung:
Bằng cách nhận ra thường xuyên những hành động sai trái hoặc sai lầm của mình, bạn sẽ đạt thêm được nhiều điểm. Điều này cho bạn thấy rằng bạn được yêu thích hoặc đánh giá cao hơn. Trong kinh nghiệm sống của bạn, hãy tập trung vào cảm xúc của bạn hơn là kết quả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy để cái đồng hồ của bạn sang một bên và quên nó đi, nếu bạn có thể, thời gian tự động chạy. Nếu bạn có thể tìm thấy sự tĩnh lặng bên trong, bạn sẽ khám phá ra lợi ích không thể ngờ được. Không có gì làm hồi phục sinh lực của bạn nhiều hơn việc bạn tự do giải phóng mình khỏi sự nóng bức của ngày hè.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android