Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nhân Mã Nhân Mã : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng này, Nhân Mã sẽ sống trọn từng khoảnh khắc với bầu nhiệt huyết sục sôi nhờ hấp thụ dòng năng lượng siêu mạnh mẽ từ sao Hỏa trong cung nhà của bạn! Nói cách khác, bạn sẽ tràn đầy hăng hái, bền bỉ và tự chủ. Bắt đầu từ ngày 17, khả năng giao tiếp của bạn sẽ trở nên tốt hơn, nhưng vẫn còn một chút ngại ngùng trong việc thể hiện cảm xúc của mình sau ngày 14. Lòng nhiệt tình ngày một gia tăng nhưng đôi khi có vẻ hơi quá mức, hãy cố gắng đợi mọi thứ xảy ra theo đúng quy luật vốn có thay vì tìm cách can thiệp ngay lập tức. Nội lực nhận được những năng lượng mạnh mẽ từ các hành tinh để thay đổi, sáng tạo, bứt phá và đổi mới chính mình. Chỗ ở hiện tại có vẻ không còn đáp ứng kỳ vọng của bạn, và bạn đang nghĩ đến một sự di chuyển? Sao Diêm vương trong cung Kim Ngưu sẽ gây ra bất ổn trong lĩnh vực chuyên môn hoặc một vài vấn đề sức khỏe cho những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Bạn vẫn hài lòng với công việc của mình chứ? Hay bạn cảm thấy mình đang cần một không gian độc lập?

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 14, sao Kim vẫn dõi theo và trợ giúp cho những mối quan hệ nửa bạn bè nửa người yêu của bạn. Thực tế là bạn đang đi tìm kiếm sự pha trộn tinh tế để tạo thành một chàng hiệp sĩ hoàn hảo như bạn mong muốn. Đừng vội thể hiện những suy nghĩ của mình cho đến ngày 17 nếu không muốn mọi thứ trở nên rắc rối, phức tạp. Sau đó, mọi thứ sẽ có những bước tiến triển tuyệt vời trong suốt khoảng thời gian còn lại của tháng. Kể từ ngày 15, gia đình sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm vào thời điểm đầu năm để sắp xếp một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống. Sự năng động vốn có của bạn sẽ đặc biệt phát huy hiệu quả trong tháng này. Hãy dành thời gian để biến những khát khao của mình thành hiện thực, đặc biệt là trong công việc.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android