Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nhân Mã Nhân Mã : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ tập trung vào cuộc sống lãng mạn của bạn. Sẽ có luồng điện trong không khí, nhưng điều này không nhất thiết phải là một điều tiêu cực. Giống như đối thủ cạnh tranh? Bạn sẽ là người thúc đẩy bản thân vượt qua chính mình, nhưng không nên phản ứng quá vội vàng. Một số quan điểm sẽ hữu ích trong việc giữ liên lạc, trò chuyện. Vào ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ cho phép bạn khai thác những phẩm chất của mình và hướng về tương lai một cách lạc quan, cởi mở và thậm chí rất nhiệt tình. Năng lực trí tuệ của bạn sẽ phát triển, và bạn sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc trò chuyện về triết lý hoặc tinh thần. Cuối cùng, hai tuần còn lại sẽ đầy nhiệt huyết khi sao Thủy ở trong cung Bạch Dương vào ngày 16, trăng tròn trong cung Thiên Bình vào ngày 19, và sao Kim vào cung Bạch Dương vào ngày 20. Sao Thủy sẽ làm cho tương tác và giao lưu của bạn với những người khác sôi động hơn và mang tính xây dựng. Sự di chuyển này sẽ không chỉ giúp bạn sắp xếp các ý tưởng của mình mà còn để thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn, làm cho các cuộc đối thoại của bạn mang tính xây dựng hơn, có tác dụng lớn hơn. Sao Kim sẽ đánh thức cuộc sống lãng mạn của bạn, cho phép bạn thảo luận và tận hưởng một cuộc sống thú vị trong mối quan hệ tuyệt vời.

Tình cảm nói chung:
Sao Hỏa, trong cung nhà tương trợ của bạn, sẽ khuyến khích bạn hành động và đoàn kết. Khi sao Thủy, sao đó là sao Kim đi vào cung Bạch Dương, đời sống tình cảm của bạn sẽ rực sáng trong suốt cả tháng, và nếu bạn biết cách tận dụng điều này đúng cách thì có thể đưa bạn lên chín tầng mây!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Khởi đầu của tháng sẽ khuyến khích bạn dè dặt hơn là nói những điều bốc đồng ngốc nghếch - hoặc tệ hơn, nói lại khi những người khác làm. Nhưng, trong những ngày này, bầu không khí sẽ có nhiều thuận lợi hơn mà đỉnh điểm là trăng tròn đầy thông cảm trong cung Thiên Bình vào ngày 19, bước ngoặt cho đời sống tình cảm của bạn mở rộng.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android