Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nhân Mã Nhân Mã : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm hoặc tài chính có thể xảy ra kể từ ngày mùng 8 với sự di chuyển của sao Kim vào trong cung đối lập với cung nhà của bạn nhưng khá thân thiện vì tính tương hỗ. Tất cả mọi thứ có thể có vẻ như cố định và bất động trước mắt bạn đang trải qua sự đổi mới từng ngày. Dù thế nào chăng nữa thì cũng tùy thuộc vào tình huống của bạn, nhưng những điều cần thay đổi sẽ tiến triển và điều này sẽ làm bạn vơi đi căng thẳng rất nhiều, ngay cả khi một số thành quả đạt được có nguy cơ bị lay chuyển. Đối với một số người, đó là sự vỡ vụn, đối với những người khác thì một số cuộc gặp gỡ mang tính quyết định và trong tất cả các trường hợp, việc tăng cường các cuộc gặp gỡ trao đổi trí tuệ, những chuyến đi hoặc những lần tái định cư mang lại may mắn và cơ hội. Hãy tận dụng lợi thế của bạn! Khi sao Hỏa ở trong cung Cự Giải, cũng có thể là vì điều này nên bạn thích ở nhà hơn là đi tour vòng quanh thế giới khổng lồ này. Một khi không phải là cố hữu, hãy tận dụng sự di chuyển này để sửa sang lại bạn. Bạn có thể đặt cược rằng một trong số rất nhiều bạn bè của bạn sẽ sẵn sàng giúp bạn trong dự án này, và vì vậy bạn sẽ đạt được lợi thế nhất định.

Tình cảm nói chung:
Vào ngày 20, sự di chuyển của Mặt trời vào trong cung Cự Giải tạo ra những thay đổi tích cực cho thói quen của bạn. Bạn dành thời gian của bạn cho một số khoảnh khắc thú vị với những người thân quen của bạn. Tính phức tạp, sự chia sẻ, tâm trạng tốt, niềm vui của cuộc sống và các công việc gia đình là ở trong lịch trình của bạn! Bạn sẽ cảm thấy không có sự hài hước hoặc trí tưởng tượng để tạo ra một không khí thú vị xung quanh mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sao Thủy đi vào cung Cự Giải vào ngày mùng 3 và ngăn cản chuỗi sự kiện liên quan đến các địa chỉ liên lạc và các chuyến đi của bạn. Sự tạm ngưng không thể tránh khỏi này sẽ cho bạn cơ hội để tập trung lại vào bản thân trong việc làm sống lại sự tĩnh lặng, giống như một kỳ nghỉ ...


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android