Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bảo Bình Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Bảo Bình
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 sẽ là một tháng vừa sôi động vừa yên bình dưới ảnh hưởng của góc tam hợp giữa Mặt Trời và cung của bạn. Biết cách tự thể hiện bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và dễ chịu. Khéo léo cộng với cởi mở là công thức lý tưởng để Bảo Bình tìm kiếm sự ủng hộ và hỗ trợ từ những người xung quanh, củng cố các mối quan hệ hiện tại và khởi đầu các mối quan hệ mới. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu tạo thành góc chiếu vuông góc với cung của bạn đánh thức nhu cầu tình cảm ở trong bạn và khuyến khích bạn rời bỏ lối sống vì chủ nghĩa cá nhân.

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ muốn đặt mình trong vòng an toàn của gia đình, bè bạn và người yêu. Vì thế, bạn sẽ có xu hướng thể hiện tình cảm nhiều hơn. Sao Hỏa ở góc chiếu ngũ phân với cung của bạn sẽ khiến công việc và/hoặc tài chính bận rộn hơn, đòi hỏi bạn phải dành nhiều công sức hơn vào đó. Bạn có thể mong chờ có một cuộc trao đổi sâu về những vấn đề hiện tại theo hướng rộng hơn, đồng thời tập trung làm việc với cường độ cao hơn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình.

iPhone / iPad Android