Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hổ Cáp Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Hổ Cáp
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 sẽ huy động hết khả năng của bạn để thích nghi. Góc chiếu ngũ phân từ Mặt Trời tới cung của bạn và từ Sao Thủy từ ngày mùng 5 đến ngày 21 tháng 6 sẽ gây xáo trộn các mối quan hệ của bạn và tăng cường sự gặp gỡ, trao đổi với người khác, tuy nhiên, điều này lại có xu hướng làm bạn không phân biệt rõ mức độ ưu tiên và có thể sa lầy trong những chi tiết không thực sự khiến bạn quan tâm. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu sẽ đánh thức nhu cầu tận hưởng những giây phút thư thái, dễ chịu của cuộc sống và trải nghiệm những mối quan hệ có chiều sâu hơn.

Tình yêu của bạn có khả năng sẽ trở nên sâu sắc hơn, trong khi tình bạn lại có vẻ khá nhạt nhẽo. Sao Hỏa ở góc tam hợp với cung của bạn sẽ truyền cho những người bạn cung Bọ Cạp nguồn năng lượng đáng kể và liên tục trong suốt tháng. Tình yêu của bạn sẽ đi qua những khoảnh khắc bồi hồi, xúc động, cho phép bạn trở lại đúng với bản chất thật con người mình – thừa tập trung, chuyên tâm và rất nhạy cảm.

iPhone / iPad Android