Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Miên Dương Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Miên Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 sẽ khơi dậy những khát khao thầm kín luôn thường trực trong bạn dưới sự bảo hộ của ngôi sao chiếu mệnh của bạn. Thực tế, Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu sẽ kích hoạt Cung nhà thứ Hai của bạn và đánh thức nhu cầu về các giá trị sâu sắc nhất của bạn, khiến bạn cảm thấy việc đảm bảo mọi mặt khác nhau trong cuộc sống là hết sức cần thiết. Sao Hỏa - ngôi sao chiếu mệnh, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, một mặt sẽ làm xáo trộn một vài thói quen cả bạn, mặt khác khuyến khích bạn độc lập, tự chủ trong suy nghĩ và hành động mặc dù điều này có nguy cơ tạo ra căng thẳng trong quan hệ gia đình.

Cảm xúc của bạn cũng có nhiều biến động, thể hiện qua hành vi và thái độ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khó có thể chịu đựng những giới hạn trong các mối quan hệ xung quanh. Sự yên tĩnh một mình sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng này và hướng sự tập trung vào những sự việc đang diễn ra xung quanh, tất cả những gì bạn quan tâm lúc này là được tự do làm theo ý mình, sống cho bản thân mình.

iPhone / iPad Android