Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Nam Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 là tháng đầy thuận lợi, đặc biệt với các kế hoạch trong công việc và cuộc sống riêng tư. Ảnh hưởng của góc chiếu ngũ phân giữa Mặt Trời với cung của bạn sẽ tăng cường khả năng nhìn nhận và xem xét của bạn từ góc nhìn hữu ích và có tìm ra mối dây liên kết giữa những tình tiết thực tế với kế hoạch của bạn. Trực giác của bạn sẽ cảnh báo những nguy cơ, thất bại có khả năng xảy ra trong kế hoạch, chiến lược của bạn và của người khác. Ma Kết thân mến, sự thông thái và hiểu biết cũng như cách thể hiện ra bên ngoài đối với những người gần gũi có thể tạo những căng thẳng không đáng có.

Vì thế hãy chắc rằng bạn có biểu hiện đúng mực trong mọi hoàn cảnh nhé. Sao Hỏa đối góc với cung của bạn sẽ khơi dậy bản tính thẳng thắn trong bạn, sẽ rất đáng tiếc nếu sự bộc trực của bạn lại gây ra bực mình hay khó chịu với những người đang giao thiệp. Sự dịch chuyển của Sao Kim qua chòm sao Kim Ngưu sẽ cho phép bạn dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình. Ảnh hưởng của các hành tinh cũng khuyến khích bạn cởi mở và mở lòng hơn khi chạm đến những cung bậc cảm xúc của bạn vì thế bạn cũng nhận lại những hiệu ứng tích cực.

iPhone / iPad Android