Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nhân Mã Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Nhân Mã
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 bạn sẽ phải đối mặt với đòi hỏi khắt khe từ những người xung quanh về những thứ liên quan đến cuộc sống và nhu cầu riêng tư của mình. Họ kỳ vọng bạn sẽ đưa tay giúp đỡ và tạo động lực cho họ, đồng nghĩa với việc bạn phải tạm gác bỏ và trì hoãn những kế hoạch của riêng mình. Xu hướng này còn tiếp tục trong cả tháng, tuy nhiên, chính vì thế sẽ tạo động lực cho bạn trở nên mạnh mẽ và dứt khoát để thoát khỏi trình trạng hiện tại và có thay đổi trong những tháng tiếp theo trong các mối quan hệ gia đình, họ hàng. Bạn có thể bắt đầu lại với một khởi đầu tốt hơn.

Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu sẽ khiến cuộc sống tình yêu của bạn bình yên, thanh thản và phù hợp với bạn, Nhân Mã ạ. Bạn sẽ tự nhiên trở nên bình tình, điềm đạm và cởi mở hơn với đối phương. Nếu bạn còn độc thân, góc chiếu ngũ phân giữa Sao Hỏa và cung của bạn sẽ dẫn lối đến các cuộc gặp gỡ thú vị mà qua đó bạn sẽ biết đâu là giới hạn để quyết định dừng lại hay bước tiếp.

iPhone / iPad Android