Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Nam Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Song Nam
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 với bạn mang ý nghĩa tích cực và tràn đầy tinh thần lạc quan. Các mối quan hệ cá nhân và xã hội đều trở nên gần gũi và gắn kết hơn. Việc trao đổi, đàm phán hay thương lượng với người khác không chỉ diễn tiến nhanh, suôn sẻ mà còn đạt được những giá trị sâu sắc. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu tạo góc đồng vị với Cung nhà thứ Mười hai của bạn sẽ có xu hướng cho bạn nếm hương vị đậm đà của thân mật và bí mật.

Bạn sẽ mạnh dạn sống, mạnh dạn yêu và tăng sự gần gũi, thân mật hơn bình thường, đồng thời, có những trao đổi, chia sẻ sâu sắc hơn với nửa kia của mình. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tạo ra môt mối quan hệ sâu sắc, chân thật và đúng với con người thực của bạn. Sao Hỏa ở góc chiếu bán vuông góc với cung của bạn từ ngày mùng 5 tháng 6 năm 2017 đặt bạn vào các tình huống đòi hỏi bạn phải giữ vững quan điểm, và thường xuyên nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan, đặc biệt là trong công việc. Sau những thay đổi của tháng trước, bạn cần phải tỏ ra kiên nhẫn hơn dù muốn hay không.

iPhone / iPad Android