Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Thiên Xứng Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Thiên Xứng
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những người bạn thuộc cung Thiên Bình sẽ trải qua tháng Sáu năm 2017 đầy ý nghĩa. Góc tam hợp từ Mặt Trời tới cung của bạn cho đến ngày 22 tháng 6 sẽ tạo ra một bầu không khí vui vẻ, phù hợp cho việc giao lưu, trao đổi với người khác. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu sẽ góp phần củng cố xu hướng này và tăng sự bền vững, sâu sắc cho các mối quan hệ của bạn theo chiều hướng tích cực. Chuyện tình cảm của bạn sẽ luôn vui vẻ và có những bước phát triển đáng kể.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ dễ dàng tìm cách dung hòa quan điểm, cách nhìn của hai bạn về những kế hoạch đã cùng thực hiện cũng như những dự định tiếp theo trong tương lai, nhờ đó, mối quan hệ giữa hai bạn cũng trở nên thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, góc chiếu vuông góc từ Sao Hỏa tới cung của bạn có nguy cơ tạo ra những căng thẳng trong gia đình và trong công việc. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi phương pháp và chiến lược để phản ứng lại quan điểm cứng nhắc của một vài đồng nghiệp đã cản trở bạn, và chứng minh rằng các ý tưởng của bạn đã được hình thành trước khi bạn chính thức nhận ra chúng.

iPhone / iPad Android