Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Xử Nữ Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Xử Nữ
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 sẽ là tháng có nhiều sự kiện quan trọng với bạn, đặc biệt trong đời sống xã hội dưới ảnh hưởng của Mặt Trời khi dịch chuyển qua Cung nhà thứ Mười, kế bên Sao Thủy từ ngày mùng 7 đến ngày 21. Bạn xoay như chong chóng với các hoạt động, các mối quan hệ, các cuộc giao lưu… khiến cuộc sống của bạn trở nên giống như một bữa tiệc hoang dã. Hãy lùi lại một bước để suy xét trước khi hành động, để tiến lên phía trước với sự sắp xếp hợp lý các thứ tự ưu tiên. Góc chiếu vuông góc từ Sao Thủy đến cung của bạn sẽ khiến bạn đặt sự quan tâm, chú ý đến các sự việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất, vì chúng có khả năng khiến bạn bực mình, khó chịu.

Sẽ mất nhiều thời gian hơn so với dự định của bạn để đưa mọi thứ vào khuôn khổ. Chuyện tình yêu của bạn sẽ yên ả như bầu trời không một gợn mây nhờ sự dịch chuyển của Sao Kim qua chòm sao Kim Ngưu tạo thành góc tam hợp với Mặt Trời. Sao Hỏa ở góc lục hợp với cung của bạn sẽ góp phần củng cố xu hướng này. Nếu bạn vẫn đang độc thân, khả năng bạn sẽ gặp gỡ được một đối tượng tuyệt vời có thể cùng bạn tạo dựng cuộc sống gia đình ấm áp và ổn định.

iPhone / iPad Android