Hôm nay, Chủ nhật 27 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 27/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Bạn sẽ muốn hành động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dù vậy, vẫn hy vọng rằng điều này sẽ không đẩy bạn vào thế đối đầu với toàn bộ thế giới này. Đôi khi bạn sẽ từ chối việc thể hiện bản thân theo cách tốt nhất để không vấp phải phản ứng tiêu cực từ những kẻ đối lập. May mắn là điều này sẽ không kéo dài lâu và vào khoảng ngày 14, Sao Thủy trong chòm sao Cự Giải sẽ yêu cầu ở bạn thời gian và khả năng thích nghi. Bạn sẽ cần kiểm soát, điều tiết nguồn năng lượng đang trỗi dậy và học cách chấp nhận rằng không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Khả năng nhanh chóng liên kết đầu mối các sự việc sẽ làm nên những điều kỳ diệu và vì bạn khá giỏi trong việc này, bạn sẽ sử dụng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để giành lấy cảm tình của bất cứ ai bạn muốn. Những kẻ kém may mắn hơn bạn sẽ chỉ có thể dõi theo bạn, dành những tràng pháo tay khen ngợi sự khéo léo của bạn. Đến cuối cùng, nếu những sai lầm trong quá khứ dần quay trở lại tìm bạn, bạn sẽ cảm thấy có thể thoải mái đối diện và đủ khéo léo để tránh va chạm với bất cứ trở ngại nào. Trong các vấn đề tài chính, bạn sẽ dần lấy lại quyền kiểm soát và cập nhật dự án mà bạn đã phải tạm gác sang một bên. Vào ngày mùng 3 và mùng 4, bạn sẽ có thể đặt niềm tin vào một người bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn tràn đầy tự tin bước vào các mối quan hệ mới. Bạn sẽ làm bạn với nhiều người mà họ có thể có sự khác biệt rất lớn với bạn cả trong công việc và trong đời sống xã hội. Điều này không quan trọng vì sự tự nhiên và cá tính của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng hòa nhập ở bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ luôn tìm ra chủ đề thích hợp cho mọi cuộc trò chuyện.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chỉ vì một số người luôn không chấp nhận quan điểm của bạn không có nghĩa là họ cảm thấy bạn thật tẻ nhạt. Hãy kiềm chế các phản ứng cá nhân thái quá. Những người khác cũng có thể sẽ suy xét lại vấn đề. Và sau đó bạn sẽ tìm được tiếng nói chung.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng