Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Tháng này sẽ nhận ảnh hưởng từ góc đại tam hợp giữa Sao Hải Vương, Sao Kim và Sao Mộc. Các hành tinh này sẽ ở trong các cung Nước và mang đến sự bảo trợ rất tốt cho bạn. Bạn sẽ thực sự có thể nhìn cuộc đời từ một góc độ tốt hơn và một vài người thậm chí sẽ không nói không với bất cứ việc gì. Thực tế, sự phát triển cá nhân và vận may sẽ được đặt đúng chỗ và bạn sẽ đổi mới chính mình bằng cách từ bỏ những thói quen cũ kỹ vốn đang bào mòn tinh thần bạn vì cứ lặp đi lặp lại quá lâu. Quá khứ đã ngủ yên nhưng nếu vẫn còn xuất hiện một vài tàn dư thì bạn sẽ biết rất rõ làm thế nào để đẩy chúng đi càng xa càng tốt. Bạn sẽ tận dụng những cơ hội trao đổi đặc quyền với người khác mà được diễn ra một cách nhạy cảm và linh hoạt. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn nắm trong tay cuốn sách hướng dẫn tạo dựng hạnh phúc. Vào ngày mùng 6 và mùng 7, bạn sẽ được sống đúng với những cảm xúc thật của mình.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm của bạn trôi qua rất êm ả và bạn sẽ lên những kế hoạch tuyệt vời: một đám cưới, một tuần trăng mật hoặc sinh em bé. Trái tim bạn có nắng và ấm áp như Mặt Trời những ngày đầu hè.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy để đầu óc bạn được giải phóng khỏi một số nghĩa vụ nhất định. Bạn sẽ cảm thấy tự do, thoải mái và sẵn sàng làm những việc mà bạn thực sự cảm thấy có hứng thú. Nếu bạn để cho trí tưởng tượng của mình được tự do bay bổng, bạn sẽ thay đổi cách nhìn về thế giới và những người xung quanh bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng