Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 11/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Việc bạn có những bước tiến bộ dần dần không có nghĩa là bạn trì trệ. Từng bước một, bạn sẽ tìm thấy vị trí của mình và kết quả hẳn sẽ không tệ khi mọi thứ được hoàn thành. Trong khoảng từ ngày mùng 1 đến ngày 15, bạn sẽ cảm thấy như mình đang sống trong một môi trường đầy thù hằn nhưng thực sự thì không phải như vậy. Thực tế là mâu thuẫn giữa những người xung quanh mà bạn phải đứng ra làm người phân giải sẽ không còn kéo dài và mọi thứ sẽ sớm trở về đúng quỹ đạo. Bạn có sức ảnh hưởng đối với người khác và dễ dàng chinh phục cả trái tim và lý trí của họ. Ngoài ra, cuộc sống vật chất của bạn cũng được đảm bảo và bạn sẽ không phải lo sợ có một ai đó ngáng đường hoặc gây ra cho bạn một vài rắc rối. Thực tế, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang trong chòm sao Ma Kết sẽ hỗ trợ cho tất cả các hoạt động nhằm tăng cường lợi ích của bạn. Đừng vội vàng lý tưởng hóa tương lai nếu không bạn sẽ nhận lấy thất vọng khi những ảo tưởng bị tan vỡ. Tốt hơn là hãy trân trọng những gì bạn đang có ở hiện tại vì chúng phản ánh đầy đủ và chính xác con đường bạn đã đi qua. Đây sẽ là một tháng để bạn tận hưởng những gì cuộc đời mang đến và chia sẻ những kết quả tuyệt vời. Vào khoảng ngày 11 bạn sẽ nhận thức rõ ràng điều này và vào ngày 21, chuyện tình cảm sẽ hoàn toàn chiếm giữ tâm trí bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong Sư Tử sẽ gây ra tình trạng trì trệ cho bạn từ ngày 12 tháng 5. Bạn sẽ cần hạ thấp các yêu cầu của mình và thực tế hơn trong mối quan hệ. Điều này sẽ không gây quá nhiều vấn đề, vì bạn sẽ nói ra tiếng lòng của mình và những ý kiến của bạn sẽ được trực tiếp hoặc gián tiếp lắng nghe.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn khai thác hết năng lực của bản thân theo hướng không ngừng cải thiện và sáng tạo thì bạn sẽ làm mọi việc rất tốt. Hãy lắng nghe trực giác của bạn và bạn sẽ không phải hối tiếc. Vào khoảng ngày 27, bạn sẽ có ngọn lửa nhiệt tình cần thiết để chiến thắng mọi thử thách và khó khăn phía trước, đồng thời, nhận được sự thán phục từ mọi người, thậm chí từ cả những người đang cạnh tranh hay ghen tị với bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng