Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Tất cả mọi thứ đều ở vị trí để sẵn sàng xuất phát. Bạn sẽ biết cách bảo vệ bản thân, trong khi chấp nhận các quan điểm của những người đang đối đầu với bạn. Nếu đầu tháng, bạn thấy mình xa cách và cô độc, bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang các mối quan tâm khác từ ngày 15 hoặc ít nhất trong các mối quan hệ của bạn. Với những nỗi băn khoăn thường trực, bạn sẽ mắc kẹt trong cảm giác hối tiếc cho đến cuối tháng. Đừng quá vội vàng, nếu biết cách tận dụng ảnh hưởng từ sự hiện diện của Sao Mộc trong Bọ Cạp để có cái nhìn rõ ràng và sâu sắc về hoàn cảnh, nhờ đó, bạn có thể khám phá những kho báu mà bản thân vô tình chôn giấu. Bạn cần học cách biến chì thành vàng để khai phá hết những phần tốt đẹp trong mình. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh khá hỗn loạn vào ngày mùng 8 và mùng 9, nhưng với cá tính mạnh mẽ, bạn có thể điều hòa cảm xúc bằng cách làm chủ tình hình. Trong thời gian này, nếu bạn phải trải qua một cuộc thi hoặc có một cuộc hẹn quan trọng, đừng quá căng thẳng hay sợ hãi. Sự bình tĩnh và cách thức tổ chức sắp xếp sẽ giúp bạn hoàn toàn kiểm soát tình thế. Thực tế thì đây sẽ là một tháng cho phép bạn kết thúc một chu trình để mở ra một thời kỳ mới. Bạn có cở sở để gây dựng niềm tin mạnh mẽ vào tương lai tươi sáng. Hãy sẵn sàng bằng việc điều hòa nguồn năng lượng của mình đúng chỗ đúng lúc. Trong một vài tuần, các hành tinh chỉ mang đến những hỗ trợ tích cực cho bạn. Vào ngày 21 và 22, đừng để bản thân chìm trong thất vọng, hãy hít thở thật sâu và thắp lại ngọn lửa nhiệt tình trong bạn. Bạn sẽ vượt qua tất cả những chướng ngại vật có thể xuất hiện.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể sẽ đi từ ngạc nhiên này đế bất ngờ khác, nhưng chắc chắn rằng đây sẽ không phải là tháng mà bạn phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều về chuyện tình yêu. Bạn biết rõ cách thích ứng với tình hình hiện tại nhưng bạn sẽ đặt ưu tiên hàng đầu cho những mối quân tâm khác. Không việc gì phải vội vàng vì bạn cũng sẽ không gặp bất cứ rủi ro nào.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy thoải mái tận hưởng những phút giây vui vẻ cho đến chừng nào bạn muốn. Ngay cả những điều nhỏ bé nhất cũng giống nhưng những món quà đến từ thiên đường. Bạn sẽ mở rộng tầm mắt đón nhận cuộc sống thực tế đầy sắc màu tươi sáng và điều này giống như một liều thuộc tăng cường sức mạnh cho bạn. Đến cuối cùng thì bạn cũng có thể nhận được những gì xứng đáng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng