Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Bạn có cơ hội thực hiện những công việc mang tầm vóc lớn lao hơn và khuynh hướng cởi mở, chủ động sẽ cho phép bạn dễ dàng hòa nhập vào một nhóm xã hội. Bạn sẽ muốn bản thân được đánh giá cao bởi nhiệt huyết và sự sôi nổi chứ không phải vì sự đồng cảm của bạn. Tuy nhiên, bạn biết cách kết hợp cả hai yếu tố này và sẽ được biết đến như một người quyết đoán, luôn theo đuổi con đường riêng của mình. Mọi việc đều nhất cử lưỡng tiện: làm chủ tịch của một hội nhóm, đi du lịch vào thời điểm cuối năm, bắt đầu lại một nhiệm vụ quan trọng…Tóm lại, bạn có thể tự hào về khả năng giao tiếp với mọi người ở mọi nơi. Sự hiếu khách vốn có trong máu bạn và nhờ đó, bạn giành được khá nhiều cảm tình từ những người xung quanh. Với những vốn quý đó, bạn xứng đáng được trao tặng giải thưởng Oscar. Điều duy nhất có thể khiến bạn nghi ngại là Sao Thiên Vương. Hành tinh của những điều bất ngờ sẽ không giúp bạn khỏi bị trượt ngã trong một vài tình huống không lường trước nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua chúng và thậm chí không cần nhìn xuống xem chân mình đang đặt ở đâu. Đây sẽ là một tháng đầy cảm hứng và bạn sẽ người chịu trách nhiệm chính. Bạn có đủ năng lượng để bước tới thành công và bạn sẽ ở bất cứ nơi đâu mà bạn cảm thấy mình có ích. Hãy giữ cho mình thái độ và cách nhìn nhận khách quan vào ngày 21 và 22, nếu không bạn sẽ mắc kẹt trong ý kiến riêng của bản thân và chỉ có thể độc thoại với bản thân.

Tình cảm nói chung

Tình yêu không còn là ưu tiên hàng đầu mà bị đẩy xuống vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 vì bạn dành nhiều sự quan tâm đến cuộc sống xã hội hơn là các mối quan hệ tình cảm thân mật. Đây sẽ không thực sự là vấn đề vì bạn sẽ học cách kết hợp hoàn hảo giữa các mối quan hệ xã hội và các mối quan hệ cá nhân. Bạn sẽ tập trung vào tổng thể của sự việc và sẽ giải quyết mọi thứ một cách hoàn toàn hợp lý.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn để các vấn đề cá nhân can thiệp quá nhiều vào công việc thì bạn sẽ đánh mất phương hướng và không đạt được hiệu quả. Hãy thành thật với bản thân và đừng vội tin vào vẻ bề ngoài. Vì đôi khi chúng chỉ là những vỏ bọc ẩn giấu những điều khó chịu không thể lường trước. Bạn chỉ có thể tin tưởng và dựa vào chính bản thân mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng