Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Sao Hỏa ở trong cung Cự Giải trong suốt cả tháng dài, vị thần này ở trong cung «chủ của bạn» là nhầm chỗ rồi. Vì vị thần này sẽ cản trở bạn, tất cả những "người phá bĩnh" dường như xuất hiện nhiều hơn, như thể chúng đang đến một cách tự phát bên cạnh bạn. Đừng phản ứng như thường lệ với bản chất của bạn bằng cách đặt chân xuống và từ chối thay đổi quan điểm của bạn, điều này sẽ làm cho tình huống của bạn thêm trầm trọng. Từ "thương lượng" có nói với bạn điều gì không? Hãy tận dụng sự quyến rũ tự nhiên của bạn, những rắc rối của Cự Giải sẽ mang lại cho bạn hình ảnh của người chinh phục! May mắn thay, từ ngày mùng 8, sao Kim tỏa sáng khi đi vào cung Song Tử, mang lại cho bạn bầu không khí rất dễ chịu ở mức độ các mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy tự do và hiểu rõ hơn bởi những người quan trọng với bạn. Trao đổi ý tưởng, các công việc thông thường và sự đồng thuận dễ dàng sẽ được đưa vào chương trình làm việc! Bạn đã có tất cả cơ hội mà các mối quan hệ tình cảm gắn kết trong giai đoạn này để có được một chí khí ổn định và lâu dài. Đây là thời điểm để chấp nhận lời mời, tham gia lễ kỷ niệm, giao tiếp xã hội trong bầu không khí phù hợp và thậm chí sẽ làm bạn nổi bật hơn.

Tình cảm nói chung

Hãy kiên nhẫn cho đến khi ngày mùng 8 và không phản ứng với sự khiêu khích cuối cùng hoặc, thậm chí tệ hơn, là bất cứ lời đe dọa nào về mặt tình cảm. Chú ý đến Trăng tròn ở trong cung Nhân Mã vào ngày 17: không khí lễ hội sẽ khiến bạn đi ra ngoài, trong đám đông hoặc trong một nhóm. Vào cuối tháng, sao Thủy và sau đó sao Hỏa ở trong cung Sư Tử sẽ làm hồi sinh năng lực sống còn của bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thủy và sao Hỏa trong cung Cự Giải có nghĩa là bạn có nghĩa vụ phải tính đến tất cả các cảm giác, một thách thức thực sự cho tâm hồn bạn như vậy. Nhưng đây là điều kiện không thể tránh khỏi để duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và một không khí tuyệt vời trong các hoạt động của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng