Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Mặt trời ở trong cung Song Tử cho đến thế kỷ 20 tạo ra một bầu không khí năng động, cho phép bạn di chuyển về phía những người khác một cách dễ dàng. Bạn xuất hiện với dáng vẻ chân thành và rất khao khát về giao tiếp, để thiết lập những mối liên hệ mới. Bạn nhận được lợi ích từ năng lượng tốt mà bạn quản lý, kiểm soát và tận dụng nó vào mục đích trong khi đó bạn cũng chu đáo hơn và ít bốc đồng. Bằng cách này bạn có thể mong đợi xem tham vọng của bạn có thành hiện thực hay không !Sao Thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, giúp các mối liên lạc của bạn trở nên trực quan và đầy cảm xúc. Các ý tưởng và gắn kết của bạn cuối cùng được củng cố bởi yếu tố thứ hai. Cử chỉ của bạn không bị ràng buộc, các cuộc trò chuyện của bạn diễn cảm và quyến rũ; Đây là một dịp tuyệt vời để làm mới những tham vọng cá nhân của bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực cảm xúc. Đây cũng có thể là cơ hội tốt để tham gia các khóa học khó, đi du lịch xa hoặc gặp gỡ những người có tầm ảnh hưởng. Hơn nữa, chuyến đi của bạn sẽ được bảo vệ và sẽ mang lại những tin tức tốt lành. Bắt đầu vào ngày 20, Mặt Trời trong cung Cự Giải sẽ làm dịu cơn nóng của bạn và bạn yên tâm tiến hành những gì bạn đã bắt đầu, dựa vào trực giác của bạn và theo kịp tiến độ của bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn vừa trải qua một thời kỳ khá nhiều xáo động, những tuyên bố và cảm xúc day dứt. Giờ đây hãy chuyển sang vài tuần dành cho tình yêu và tình cảm, trí tuệ và hợp lý hơn. Một cơ hội tuyệt vời để rà soát niềm đam mê của bạn, làm dịu đi nỗi ám ảnh của bạn và thực hiện một số nhượng bộ cho những người bạn yêu quý, trước khi bạn đã làm họ nghẹt thở hoàn toàn bằng sự ghen tị, tính gia trưởng hoặc những nghi ngờ không có căn cứ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng lợi thế về tính chân thực và chủ nghĩa lãng mạn của tháng này, trong tháng 7 bạn sẽ phải chịu đựng sự quay trở lại hàng năm của các hành tinh di chuyển nhanh chóng vào cung Sư Tử và do đó căng thẳng có thể xảy ra, vì vậy hãy tận dụng từ tháng này bằng cách tăng cường sự phong phú về vật chất và tinh thần của bạn trong khi đầu tư một cách thận trọng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng