Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Đây là một tháng phức tạp khi Sao Kim ở trong cung Song Tử kể từ ngày mùng 8, Mặt trời ở trong cung đối lập cho đến ngày 20 và Trăng tròn vào ngày 17, cả hai đều bực tức và mệt mỏi. May mắn thay, sao Hỏa có vị trí tốt trong cung Cự Giải trong suốt cả tháng và sẽ tham gia cùng khi Mặt trời bắt đầu vào cung này vào ngày 20. Khi sao Kim ở trong cung Song Tử, bạn sẽ là một trong số những người mà sự di chuyển này sẽ gây đặc biệt khó khăn, có nguy cơ trốn tránh khỏi thực tế khắc nghiệt bằng cách thu mình trong vỏ bọc của bạn ... Bạn sẽ phải thích ứng với những mối quan hệ mật thiết và trí tuệ hơn và thực tế hơn để có thể quản lý tốt nhất mối quan hệ tình cảm của bạn mà không bị ngập chìm trong sự khó hiểu hoặc bi kịch. Sự tiến triển sẽ là điều cần thiết, theo nghĩa phù hợp và ý nghĩa, để duy trì nền tảng phát triển sự liên lạc cho chính bạn và đối tác của bạn. Sự phản chiếu và hành động là để thế chỗ cho bản năng và ước mơ. Khi sao Hỏa trong cung Cự Giải thì bạn đang làm chủ được chính mình và theo cách của riêng bạn mà không gặp rắc rối quá nhiều từ sự bất đồng của gia đình.

Tình cảm nói chung

Tổ ấm tình yêu của bạn có nguy cơ gặp phải sự lo lắng nhỏ trong những tuần tiếp theo nếu bạn tiếp tục tính toán về sự thành công của mình thay vì tìm cách phát triển. Khí hậu sẽ quay trở lại một cách hợp lý hơn và trực giác của bạn sẽ không phải lúc nào cũng đủ để dẫn dắt cuộc thảo luận tới nơi bạn mong muốn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự hiện diện của sao Thủy trong cung nhà thân thiện - Cự Giải sẽ làm dịu đi rất nhiều bầu không khí của các địa chỉ liên lạc của bạn và trong những chuyến đi khác. Trực giác sẽ thay thế lý luận thuần túy, và điều này sẽ phù hợp với bạn. Trong những tuần lễ này, bạn sẽ có thể truyền đạt trái tim "trên cùng một nhịp đập" với chỉ vài lời, rất nhiều cảm giác và một cái nhìn rất biểu cảm.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng