Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Sao Thủy sẽ rời khỏi cung nhà của bạn vào những ngày đầu tiên của tháng nhưng sao Kim đang đi vào cung nhà của bạn vào ngày mùng 8. Vị thần thứ hai này là để đền bù một cách hào phóng cho vị thần trước đây, bạn sẽ ngừng nói quá nhiều cho tình cảm tốt hơn, nói ít hơn nhưng khẳng định mình một cách chân thành. Mặt trời và Sao Kim trong cung nhà của bạn là một trò chơi lô tô thực sự đối với bạn, bạn cần phải sẵn sàng và chú ý đến tất cả các cơ hội liên quan đến cảm xúc, tình cảm và tài chính của bạn. Rất nhiều chuyển động, thảo luận và liên lạc chủ trì sự di chuyển này và bạn sẽ cảm thấy mình giống như một con thiên nga trong hồ nước đầy phấn khích này, một dịp mới cho một ngày hẹn hò. Bạn sẽ có đủ thời gian bạn cần để chuyển những người quen dần thành các mối quan hệ vững chắc mà về lâu dài sẽ đơm hoa kết trái ... Với điều kiện bạn thể hiện một chút khắt khe trong những khát vọng của bạn, sự nhất quán trong lựa chọn của bạn, đôi khi phù phiếm hoặc hay thay đổi. Trong giai đoạn này sao Hỏa di chuyển vào trong cung Cự Giải và khuyến khích bạn quan tâm đến các vấn đề tài chính hoặc gia đình. Bạn sẽ đầu tư năng lực của mình vào việc xây dựng và cải thiện cuộc sống hàng ngày và sự an toàn - của bạn và của những người thân của bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng này thật tuyệt vời cho tình yêu của bạn! Đối với một số bạn thì đây là một cách tốt để quên đi những trở ngại khác của bầu trời. Cho dù tán tỉnh hoặc hôn nhân đang có chút vấn đề, nhưng bầu trời rất thuận lợi cho các công việc của bạn và sắp đặt trong tháng này một bầu không khí đầy màu sắc khi Mặt Trời và sao Thủy ở trong cung nhà của bạn. Sự quyến rũ và những lời tốt đẹp của bạn đang tràn ngập, tất cả đều nhằm quyến rũ người ấy!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy lên kế hoạch: ngỏ lời duyên dáng cho đến ngày mùng 3, tình yêu đam mê kể từ ngày mùng 8 và khí hậu chung chuyển sang thu được lợi ích cả về vật chất và tình cảm. Một giai đoạn tuyệt vời của sự thống nhất và tình yêu tỏa sáng trong cuộc sống của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng