Hôm nay, Thứ hai 28 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 28/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Các hành tinh di chuyển nhanh đang hướng về gần cung nhà của bạn, đó chính là sao Thủy, người đã mở màn vào ngày 26 và nối gót sự di chuyển này là sao Hỏa vào ngày 30. Trong khi chờ đợi những ngày cuối tháng có nhiều hứa hẹn cho một mùa hè ngập nắng, bạn vẫn có thể tận dụng những lợi thế mà người khác chưa biết. Bắt đầu từ ngày mùng 8, sao Kim rời khỏi cung Kim Ngưu gia trưởng và độc đoán để đi qua cung Song Tử - một cung nhà đẹp hơn nhiều trong đôi mắt của bạn. Sao Hỏa đang ở trong cung Cự Giải, cung nhà của Mặt trăng, cho đến ngày 30. Sư Tử bị kiểm soát bởi Mặt trời: bạn sẽ phải cân nhắc và thỏa hiệp với những người phụ nữ xung quanh bạn. Vòng tròn gia đình của bạn có thể khó đạt được thỏa hiệp nhất định. Lợi ích gia tăng vào ngày 17, bầu không khí cử hành, học bổng và các dự án quy mô lớn hoàn toàn phù hợp với bạn đang dần hiện lên trên bầu trời dưới Trăng Tròn rộng lớn và hơi giao động. Mặt trời hỗ trợ khả năng di chuyển và các mối liên lạc của bạn cho đến ngày 20, một bầu không khí tốt đẹp đang hình thành trong những tháng đi nghỉ!

Tình cảm nói chung

Không khí là ánh sáng, sự căng thẳng cuối cùng biến mất kể từ ngày mùng 8 và tình cảm của bạn đã đạt được màu sắc tươi mới, gần như là một thiếu niên đối với một số bạn. Đây là sự bắt đầu của một cuộc đổi mới tình cảm sẽ được xác nhận vào mùa hè, sẽ là những điều kiện tiên quyết cho một câu chuyện đáng yêu hoặc một bài thuyết trình thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là một tháng tuyệt vời để mở rộng trái tim và tâm trí của bạn tới những cơ hội gặp gỡ có thể thoáng qua nhưng luôn biến chuyển không ngừng. Những bạn còn độc thân sẽ có tất cả các cơ hội để chấm dứt tình trạng độc thân, với điều kiện phải đi ra ngoài giao lưu, xuất hiện trong xã hội, trong ngắn hạn bằng cách thể hiện sự có mặt và khả năng thích ứng. Mọi thứ sẽ rất hài hòa trong trong lĩnh vực bạn bè của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng