Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư Song Ngư : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn tiếp tục cảm nhận được sự trợ giúp từ những nguồn năng lượng mạnh mẽ, to lớn của sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong các dự án và các mối quan hệ bạn bè. Sẽ có những thay đổi về mặt phạm vi. Sự linh hoạt vốn có của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Với sự hỗ trợ của các hành tinh, sao Thiên vương trong Kim Ngưu sẽ giúp bạn mở mang trí tuệ, khéo léo hơn trong ứng xử và tăng tính sáng tạo. Sao Hải vương, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ mang đến cảm giác đoàn tụ ấm áp trong gia đình. Bạn có thể nhìn thấu hoàn cảnh và những người xung quanh. Đừng để bản thân bị dao động bở bất cứ lý do gì. Những phép màu của cuộc sống có thể hiện hữu. Kể từ ngày 14, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ tiếp thêm cho bạn sự háp dẫn cũng như sự hài lòng trong tình cảm. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Nhân Mã, trong góc chiếu vuông góc của cung của bạn, sẽ giữ cho bạn sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Tình cảm nói chung
Với bản tính mơ mộng và hơi thiếu thực tế, bạn sẽ phải kiểm soát để sử dụng hữu ích nguồn năng lượng to lớn mà bạn nhận được. Bạn có thể đón nhận những niềm vui trong chuyện tình cảm. Cho đến ngày 14, bạn vẫn tiếp tục chôn giấu cảm xúc và những bí mật tình cảm của mình, những hành động lãng mạn cũng bị hạn chế. Sao Thiên vương có thể đưa đến một vài đối tượng hấp dẫn. Sự đồng cảm với một ai đó trong tình yêu cộng với sự nhạy cảm vốn có của bạn có thể đẩy bạn vào tình huống khó xử.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn cảm thấy thật may mắn khi mọi việc đang đi vào đúng quỹ đạo một cách khá dễ dàng. Những nguồn năng lượng vĩ đại từ trái đất sẽ hình thành những thay đổi trong mối quan hệ của bạn với thế giới và mọi người xung quanh. Hãy giang thật rộng đôi cánh để thỏa sức vùng vẫy trong thế giới rộng lớn này.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android