Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Sao Thổ đang ở trong cung của bạn và sao Hỏa cũng sẽ cùng hội tụ ở đây cho đến ngày 30. Cùng với sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu, bạn đến gần hơn các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn tiến về phía trước với tốc độ chậm chạp hơn và vì thế, bạn có cảm giác gặp phải nhiều khó khăn hơn bình thường. Vì vậy, bạn cảm thấy thời gian như bị kéo dài. Nhưng một cách tự nhiên, bạn biết làm thế nào để chế ngự thời gian và do đó, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Nhưng với những dòng năng lượng lưu thông trong cung Bạch Dương, bạn có thể đánh mất sự kiên nhẫn. Mặc dù bạn là một người rất điềm tĩnh, nhưng bạn có thể phản ứng một cách bất thường. Bạn phản ứng có phần quyết liệt hơn so với thông thường. Bạn có thể nói những điều bạn nghĩ một cách thiếu khéo léo. Điều này không quá ngạc nghiên đối với những người biết rõ về bạn. Nhưng đối với những người khác, họ có thể hiểu nhầm và tức giận với bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn đã luôn hành xử tốt đẹp trong một thời gian. Tháng này, sao Kim kích thích bạn và sao Thủy khiến bạn tăng tốc. Những người hiểu rõ bạn, và những người yêu quý bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó. Đối với những người khác, họ sẽ đặt ra những nghi vấn mà không có được câu trả lời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy thể hiện đầu óc khôn ngoan và chờ đợi mọi thứ được giải quyết. Hoặc, bạn có thể gây áp lực để người khác thấy rõ rằng bạn không dễ sai khiến như vậy.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng