Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Ngư Song Ngư : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đây là một tháng phức tạp khi Sao Kim ở trong cung Song Tử kể từ ngày mùng 8, Mặt trời ở trong cung đối lập cho đến ngày 20 và Trăng tròn vào ngày 17, cả hai đều bực tức và mệt mỏi. May mắn thay, sao Hỏa có vị trí tốt trong cung Cự Giải trong suốt cả tháng và sẽ tham gia cùng khi Mặt trời bắt đầu vào cung này vào ngày 20. Khi sao Kim ở trong cung Song Tử, bạn sẽ là một trong số những người mà sự di chuyển này sẽ gây đặc biệt khó khăn, có nguy cơ trốn tránh khỏi thực tế khắc nghiệt bằng cách thu mình trong vỏ bọc của bạn ... Bạn sẽ phải thích ứng với những mối quan hệ mật thiết và trí tuệ hơn và thực tế hơn để có thể quản lý tốt nhất mối quan hệ tình cảm của bạn mà không bị ngập chìm trong sự khó hiểu hoặc bi kịch. Sự tiến triển sẽ là điều cần thiết, theo nghĩa phù hợp và ý nghĩa, để duy trì nền tảng phát triển sự liên lạc cho chính bạn và đối tác của bạn. Sự phản chiếu và hành động là để thế chỗ cho bản năng và ước mơ. Khi sao Hỏa trong cung Cự Giải thì bạn đang làm chủ được chính mình và theo cách của riêng bạn mà không gặp rắc rối quá nhiều từ sự bất đồng của gia đình.

Tình cảm nói chung
Tổ ấm tình yêu của bạn có nguy cơ gặp phải sự lo lắng nhỏ trong những tuần tiếp theo nếu bạn tiếp tục tính toán về sự thành công của mình thay vì tìm cách phát triển. Khí hậu sẽ quay trở lại một cách hợp lý hơn và trực giác của bạn sẽ không phải lúc nào cũng đủ để dẫn dắt cuộc thảo luận tới nơi bạn mong muốn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự hiện diện của sao Thủy trong cung nhà thân thiện - Cự Giải sẽ làm dịu đi rất nhiều bầu không khí của các địa chỉ liên lạc của bạn và trong những chuyến đi khác. Trực giác sẽ thay thế lý luận thuần túy, và điều này sẽ phù hợp với bạn. Trong những tuần lễ này, bạn sẽ có thể truyền đạt trái tim "trên cùng một nhịp đập" với chỉ vài lời, rất nhiều cảm giác và một cái nhìn rất biểu cảm.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android