Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Ngư Song Ngư : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Trực giác của bạn trở nên nhạy bén hơn gấp 10 lần và tháng 11 đang mở ra những cánh cửa để bạn bước đến những tầm cao hơn. Thật vậy, Sao Thủy trong Bọ Cạp cùng với Sao Hải Vương trong cung của bạn, sẽ tác động đến những lĩnh vực quan trọng của bạn như lý tưởng sống hay tinh thần của bạn. Một cách tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy kết nối với những gì vượt quá bạn. Sao Thiên Vương, trong Kim Ngưu, sẽ ổn định tâm trí của bạn trong mười ngày đầu tiên của tháng, trong khi Sao Hỏa trong Thiên bình ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn sẽmang đến một năng lượng của sự biến đổi, nhưng sự thiếu kiên nhẫn ngày càng gia tăng. Sau ngày 20 bạn sẽ thiên về sống nội tâm hơn. Các dự án của bạn đều có tính khả thi và lâu dài nhờ nguồn năng lượng từ Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Bạn sẽ có xu hướng thực tế và hiện thực hơn. Sao Mộc trong Nhân Mã ở trong góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn, trong những ngày cuối cùng của tháng, có phần cường điệu hóa moijt việc nhưng cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội.

Tình cảm nói chung:
Những ham muốn dục vọng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đối với cả hai bạn, thì đấy giống như một làn gió mới thổi bùng lên ngọn lửa đam mê. Sao Kim (đại diện cho cảm xúc) và Sao Hỏa (đại diện cho ham muốn) ở góc chiếu hài hòa với Mặt Trời của bạn. Ngoài ra, đừng quá nhạc nhiên khi những trải nghiệm tình yêu của bạn diễn ra với cường độ cao, nó có vẻ khá khó khăn so với con người ôn hòa và nhẹ nhàng như bạn. Hãy thả lỏng một chút, đó chỉ là chuyện thườn tình thôi mà!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Những năng lượng tốt đẹp từ vũ trụ mang đến cho bạn một khoảng thời gian dễ chịu. Hãy biết nhìn xa trông rộng. Để có thể sống tốt trong tháng này, đừng vội vã bất cứ điều gì. Hãy để những con sóng tự nhiên đẩy bạn lên cao.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android