Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Các nguồn lực của nước và đất đặt bạn vào một bong bóng giữ cho bạn khỏi bên ngoài. Chúng giúp bạn phát triển trong một vũ trụ quen thuộc giúp bạn đạt được mục tiêu. Với những nguồn lực này, bạn thể hiện sự nghiêm túc không thể so sánh. Trong bầu không khí hơi thoáng khó hiểu này, có thể bạn cần sự đa dạng và thay đổi. Mặc dù sao Mộc không hoà hợp với cung của bạn và Sao Thổ, điều này không ngăn cản việc họ gửi đến bạn cơ hội và may mắn. Để những đề xuất này mang lại lợi ích cho bạn, hãy cẩn trọng trước khi cam kết. Nếu đối tác đặt áp lực để bạn phải vội, hãy dành thời gian suy nghĩ. Bằng cách làm đó, bạn sẽ nắm bắt cơ hội tốt nhất và bỏ lỡ những cơ hội sẽ không bền vững hoặc vô ích.

Tử vi Song Ngư Bảy 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Các cuộc gặp gỡ và tình yêu của bạn phải đi đôi với những khát vọng sâu kín của bạn. Khi bạn cảm thấy không hợp, bạn sẽ ngay lập tức giữ khoảng cách. Mặc dù có những ý định cao cả, tình yêu của bạn đôi khi có thể thiếu sự lôi cuốn. Trong trường hợp đó, hãy lấy cảm hứng từ những ý tưởng tốt của Sao Kim trong cung Sư Tử.

  Trong một mối quan hệ

  Mối quan hệ của bạn tiến triển trong một bầu không khí vui vẻ nhưng làm cô lập nó khỏi thế giới xung quanh. Tháng này, có những sự kiện tương tác xảy ra. Đưa nửa kia cùng bạn đi, kể cả trong công việc, sẽ là điều tốt.

  Độc thân

  Hoạt động của bạn tạo ra các tình huống khiến bạn gặp ai đó. Dù bạn tỏ ra lạnh lùng, ngọc quý này có thể tỏ ra kiên trì. Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên làm gì, hãy lắng nghe trực giác của mình.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lĩnh vực công việc có thể buộc bạn phải nỗ lực nhiều hơn để bơi theo dòng chảy! Thực sự, bạn mơ về kỳ nghỉ, ý nghĩa của bạn trôi xa khỏi các trách nhiệm công việc, nói chung, bạn muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Saturn và Neptune ở ngôi nhà của bạn sẽ mời bạn kiên định, tiếp tục một dự án bền vững, làm việc một cách nghiêm túc. Với Mercuri ở Sư Tử từ ngày 3, bạn sẽ được khuyến khích giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên, giao tiếp sẽ quan trọng, hãy chăm sóc chúng. Jupiter và Sao Hỏa từ ngày 20 sẽ tạo khó khăn cho bạn, phản ứng lên, nhưng đừng quá nghiêm trọng!

  Lời khuyên của tháng

  Khi bạn được bao quanh bởi những người ổn định, điều đó đưa bạn đến thành công. Tuy nhiên, nếu bạn cần thay đổi không khí, hãy làm điều đó nhưng hãy giữ mức độ và cùng những người đúng đắn.

  Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Tám năm 2024

  Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Bảy năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.