Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Ngư Song Ngư : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Việc nói chuyện không phải là giải pháp ưa thích của bạn trong giao tiếp. Bạn thà nói chuyện với trái tim của bản thân, và bạn mơ ước của những người khác có thể hiểu bạn mà không cần phải nói. Tuy nhiên khi sao Hỏa trong cung Song Tử thì việc trò chuyện là cần thiết. Bạn sẽ phải thu hết can đảm của bạn và xác định rõ ràng những gì bạn muốn để bạn có thể chia sẻ nó với nửa kia của bạn. Nếu không, bạn có thể sẽ dẫn đến hiểu lầm và vì vậy có thể coi thường nhau. Sự thất vọng theo đó có thể khiến bạn đổ vỡ mối quan hệ nếu bạn không thận trọng. Khi sao Mộc di chuyển ngược chiều vào ngày 11, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để bày tỏ niềm tin của bạn. Tình yêu của bạn dành cho những phiêu lưu trí tuệ sẽ khuyến khích bạn đặt ra việc tìm kiếm những chân trời mới. Sao Thủy sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn cho đến ngày 16, và vì vậy bạn sẽ đạt được sự hài lòng cá nhân tuyệt vời từ sự di chuyển này: mối quan hệ của bạn sẽ phát triển mạnh, trong khi đó những người khác sẽ thấy tiến bộ thực sự được tạo ra từ bất cứ lĩnh vực đời sống nào của mình khi họ đầu tư vào chính bản thân. Đối với những người cần thực hiện một yêu cầu nào đó, cần tìm kiếm một công việc chẳng hạn, hoặc một đối tác để quyến rũ (hoặc giành lại), bất kỳ lúc nào trước ngày 20 sẽ đều là thời điểm tốt để thử!

Tình cảm nói chung:
Sao Thủy và những vệt sáng cuối cùng của sao Kim sẽ khuyến khích bạn thực hiện lời hứa, để giữ cho người yêu của bạn trong trái tim của bạn, và để tô vẽ cho mối quan hệ của bạn bằng sự dịu dàng, đầy màu sắc yêu thương ... Cuối cùng thì bạn sẽ phải rời khỏi thế giới mơ mộng của bạn và không muộn hơn ngày 16, để bạn có thể bắt kịp trở lại và chuyển từ sự suy tư sang hành động thực tế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tận hưởng thời gian tốt nhưng đừng để mình trở nên tự mãn trong những chòm sao đôi khi chưa hẳn đã hoàn toàn trung thực. Bạn sẽ phải góp nhặt nguồn năng lượng của bạn: tình yêu là một cuộc chiến hàng ngày mà không phải là chiến thắng bằng những lời đẹp, nhưng bằng những hành động và lời hứa cụ thể. Đây có thể là thời gian để thực hiện, để kết hôn ...


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android