Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Ngư Song Ngư : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những suy nghĩ ánh lên sự tự thỏa mãn cho phép bạn cảm thấy hài hòa với chính mình. Bạn đã chấm dứt việc hạn chế bản thân theo cách người khác nghĩ về bạn, mà không cần tìm hiểu xem điều đó là đúng hay sai. Cuối cùng bạn được trải nghiệm trong những tình huống mới. Sau đó, bạn đánh giá cao giá trị thực của nó, nhân cách ban đầu của bạn, bởi vì bạn nỗ lực để hiểu những gì là quan trọng với bạn. Nỗi sợ hãi sự thất bại không làm bạn bận tâm nữa; bạn tận hưởng trải nghiệm với các khả năng khác nhau của bạ đến mức tối đa. Bạn đã cho mình một thách thức thực sự. Giai đoạn này cho phép bạn có cơ hội theo đuổi những gì bạn thực sự mong muốn.

Tình cảm nói chung:
Những ý tưởng hoành tráng hoặc phi thường của bạn có thể được coi là thật tuyệt vời! Những người thân của bạn đang rất ngạc nhiên và khâm phục việc bạn có thể bắt tay vào cuộc một cách dễ dàng như thế với người này, người kia về những dự án có đôi chút phiêu lưu. Tuy vậy, bạn biết làm thế nào để mang lại cho tất cả mọi người cùng ngồi quây quần liên hoan, ngay lập tức sẽ đưa những vấn đề quay lại mấu chốt của chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tái hiện màu sắc của mùa hè bất cứ nơi nào bạn đang đặt chân đến. Bạn sẽ thấy, tại một số thời điểm, như thế nào là màu xanh của đại dương có thể lan tỏa vào thế giới của bạn. Ngay cả trên đường đầy nhựa. Hãy mang giày của bạn với bộ áo choàng. Không ai sẽ ngăn cản việc bạn muốn kéo dài thời gian mùa hè cho đến Giáng sinh. Vào cuối tuần của ngày 17, bạn tỏ ra hòa hợp với chính mình.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android