Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Những ảnh hưởng nghịch chiều từ sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Đôi khi, có tiếng nói xúi giục bạn hãy từ bỏ, nhưng phần lớn thời gian, bạn đang nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Kể từ cuối tháng 3, sao Thủy ở trong cung Bạch Dương khiến bạn có cái nhìn khác, mới lạ về mọi việc. Bạn được khuyến khích thay đổi quan điểm về các sự việc diễn ra xung quanh và tự đặt ra cho mình những câu hỏi đúng đắn. Làm như vậy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể đang đấu tranh chẳng vì lý do gì và rằng giải pháp đang nằm đâu đó rất gần. Tháng này, các mối quan hệ của bạn trở nên phong phú bởi sự xuất hiện của những người đến từ một lĩnh vực mới mẻ so với bạn. Các ý tưởng và các dự án của họ có tiềm năng mà có thể khiến bạn quan tâm và mang đến cho bạn những thứ mà bạn đang tìm kiếm. Cuối tháng, nếu bạn vẫn cố gắng ép buộc mọi thứ, hãy nhương bộ và tạm lùi lại một bước.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn có thể đóng khung trong một khuôn mẫu truyền thống. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn nỗ lực tập trung trong dài hạn. Ngoài ra, mọi việc có thể thay đổi nếu bạn học cách thích ứng với những lối sống khác thường hoặc gặp gỡ một người khác với tiêu chuẩn thông thường của bạn về sự hấp dẫn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn ủng hộ các giá trị an toàn, bạn sẽ phải kiên trì. Mặt khác, nếu bạn chấp nhận một số rủi ro, thành công có thể sẽ đến với bạn sớm hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng