Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình Tử vi cho Tháng 8 Tám 2017 dành cho cung Bảo Bình
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Tám năm 2017 bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những niềm vui nho nhỏ hiện diện trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn có những cơ hội tuyệt vời để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn so với bình thường. Tất cả đều diễn ra trong sự vui vẻ và niềm phấn khích. Mặt Trời và Sao Hỏa đối góc với cung của bạn sẽ giúp bạn thu lượm được những kinh nghiệm giao tiếp quý báu trong quá trình trao đổi với những người có khả năng tiếp thêm sự nhiệt tình và dễ dàng hiểu thấu bạn.

Tình yêu của bạn sẽ có những chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn đang yêu, đừng làm xáo trộn cuộc sống chỉ vì những ý thích nhất thời, mà hãy dành thời gian để xác định đúng mức độ tình cảm của hai bạn. Góc lục hợp từ Sao Thổ sẽ bảo vệ bạn khỏi những cú ngã của số phận liên quan đến những lo toan vật chất trong cuộc sống, tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với một vài tình huống lộn xộn, rối loạn. Sao Hỏa đối góc với cung của bạn sẽ có ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn, bạn sẽ có nguy cơ bị mất hoặc bỏ quên cái gì đó hoàn toàn do sự phân tâm, xao lãng của bản thân.

iPhone / iPad Android