Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Thiên Xứng Tử vi cho Tháng 8 Tám 2017 dành cho cung Thiên Xứng
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Tám năm 2017 mang đến sự vui vẻ và thuận lợi trong việc trao đổi, giao lưu với những người xung quanh, cho phép bạn sống trọn vẹn từng phút giây với tầm nhìn rộng mở và tự công nhận những thành tựu bản thân đạt được. Góc lục hợp từ Mặt Trời tới cung của bạn sẽ tạo góc đồng vị với Cung nhà thứ Chín – cung của quan hệ xã hội và các kế hoạch tập thể. Bạn sẽ từ từ bắt tay vào vẽ tương lai của mình một cách tự nhiên mà không phải bỏ ra quá nhiều nỗ lực. Giao lưu, trao đổi của bạn với những người khác sẽ tạo hiệu ứng tích cực tới cuộc sống của bạn. Làn gió lạc quan thổi quanh bạn và sẽ hoàn toàn thích hợp nếu bạn muốn thực hiện một kỳ nghỉ, Thiên Bình ạ.

Sẽ có những cuộc gặp gỡ mà ở đó bạn tìm thấy sự đồng điệu với những nhu cầu tình cảm trong bạn. Sao Kim - ngôi sao chiếu mệnh, vuông góc với cung của bạn cho đến ngày 27 tháng 8 sẽ khiến bạn trở nên có sức ảnh hưởng tới nửa kia. Ngược lại, sức ảnh hưởng của nửa kia tới bạn lại ít đi và điều này sẽ giúp bạn đánh giá nhu cầu và giới hạn của bản thân. Đây cũng là lúc thích hợp để nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

iPhone / iPad Android