Hôm nay, Thứ sáu 29 tháng Năm năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/05/2020 - cập nhật 29/05/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Có thể có ai đó đang tìm cách để xâm phạm lợi ích chính đáng của bạn, nhưng tất nhiên bạn không phải là người dễ bị lừa gạt. Bạn đứng về phía lẽ phải và sẽ không để bản thân bị chi phối bởi những hành động xấu xa này. Với sức phản kháng mạnh mẽ, bạn sẽ phản ứng lại một cách bình tĩnh nhưng vẫn rất cứng rắn. Nhờ đó, mọi việc sẽ rất nhanh chóng trở về đúng vị trí và không gì có thể cản trở những bước tiến của bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự giúp đỡ bất ngờ của một người thứ ba hoặc vận may sẽ tìm đến bạn. Mọi thứ diễn ra nhanh đến mức bạn còn chưa kịp định hình về chúng. Cơ hội luôn song hành với mỗi bước đi của bạn. Thực tế, bạn sẽ có những mối dây liên hệ hữu ích, để có thể thừa thắng xông lên trên mọi mặt trận. Và bạn hoàn toàn đúng. Quyết định là ở bạn.

Tình cảm nói chung

Đời không như là mơ, đôi khi giữa ước mơ và hiện thực là một khoảng cách rất lớn. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề gì đó quá nghiêm trọng. Hãy chấp nhận tạm gác một số dự định hay kế hoạch và có cách xử lý linh hoạt trong từng tình huống cụ thể. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những chướng ngại vật dần biến mất. Nếu bạn biết xem lại và điều chỉnh thái độ ứng xử của mình, các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp và bạn sẽ đón nhận những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ có những lý lẽ mạnh mẽ để thuyết phục bất cứ ai bạn muốn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây có thể sẽ là một thời kỳ biến động, ngay cả khi bạn đang trong kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần dành thời gian để nhìn nhận và đánh giá nghiêm túc về những nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn. Sau đó, bạn sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng vốn có của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng