Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Các hành tinh trong một cung Nước sẽ tạo ra một vòng tròn ma thuật xung quanh bạn. Bạn sẽ có cảm nhận tốt đẹp về mọi việc đang diễn ra cũng như tìm thấy sự đồng điệu với cái tôi sâu kín để không ngừng tiến những bước vững chãi và an toàn về phía trước. Đây sẽ là một giá trị gia tăng thực sự, đặc biệt là từ khi bạn sắp xếp, tổ chức mọi việc để dành thời gian theo đuổi những hy vọng và mong đợi của chính mình. Bạn có cơ hội khám phá những chân trời mới lạ, rộng mở, và ngày càng tiến gần hơn giá trị đích thực của bản thân. Đây cũng là lúc để bạn chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn dưới ánh dương của buổi bình minh hay hoàng hôn. Bạn sẽ đắm mình trong những cuộc phiêu lưu trải nghiệm và những điều bất ngờ, với những ngày nắng rực rỡ trong suốt kỳ nghỉ với nhịp điệu nhẹ nhàng, mới mẻ ngay cả khi bạn vẫn phải làm việc hay chỉ quanh quẩn ở nhà.

Tình cảm nói chung

Mùa hè sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, dù đôi khi bạn cũng sẽ phải đối mặt với chút ít muộn phiền. Bạn sẵn lòng chia sẻ và nếu không nhận lại được nhiều hơn thì chí ít bạn cũng sẽ được đáp đền xứng đáng. Các mối quan hệ gia đình, con cái, bạn bè đều khá dễ chịu, vui vẻ và thời gian sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn. Hành tinh chủ quản của bạn, Sao Hải Vương, sẽ góp phần không nhỏ và không khí đầm ấm, hạnh phúc này và mang đến cho bạn nhiều may mắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ hào hứng khám phá những giới hạn của bản thân đến nỗi có thể quên đi rằng mình có thể kiệt sức nếu không biết kiểm soát nguồn năng lượng của mình. Hãy nhớ san sẻ niềm hạnh phúc với xung quanh. Niềm vui của bạn sẽ được nhân lên gấp bội.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng