Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Thời kỳ may mắn này sẽ cho phép bạn đặt cược với rủi ro. Nhiều khả năng là bạn sẽ thay đổi môi trường sống hoặc quyết định cải thiện môi trường hiện tại tốt đẹp hơn. Dù thế nào, bạn cũng cảm thấy dễ dàng hơn trong các mối quan hệ và khả năng giao tiếp của bạn được tăng cường đáng kể giống như nó có sẵn trong máu bạn. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn cũng giải quyết được các tình huống đòi hỏi sự cứng rắn cùng đôi bàn tay sắp xếp tài tình. Nói tóm lại, không gì có thể cản đường bạn và cảm giác dễ chịu này sẽ còn theo bạn lâu dài. Nhưng bạn cũng có thể sẽ lấy làm tiếc về một vài sự cố nhỏ có thể xảy ra cho đến cuối tháng. Thời gian trôi qua nhanh và đến cuối cùng thì bạn có thể ngoảnh đầu nhìn lại những kỷ niệm tươi đẹp đã qua. Bạn không có cảm giác nuổi tiếc khi sắp kết thúc kỳ nghỉ vì bạn cảm nhận sức sống mới đang cuộn trào trong bạn và bạn sẵn sàng bước tiếp với những thay đổi tích cực. Sao Thủy trong Sư Tử sẽ đồng hành cùng bạn suốt cả tháng và sẽ làm bừng sáng trong bạn một vài ý tưởng tuyệt vời. Một trong số đó sẽ định vị một thương hiệu cho riêng bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc trong quá khứ và tất cả những cảm xúc của bạn. Với chiếc điện thoại luôn ở trạng thái sẵn sàng trong tay, bạn sẽ chụp lại mọi khoảnh khắc làm kỷ niệm. Trong bất kể hoàn cảnh nào, bạn cũng vẫn có bên mình những mối quan hệ, bạn bè và tình yêu – những người mà bạn có thể tin tưởng và trông cậy. Vào ngày mùng 7 và mùng 8, sẽ không còn bất cứ giới hạn nào trong việc truyền tải thông tin và trao đổi của bạn với những người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dù có chút thất vọng vào cuối tháng nhưng cũng đừng để bản thân bị chìm sâu trong cảm xúc tiêu cực đó. Sẽ chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua nên hãy tránh vướng vào những rắc rối mà có thể cản trở bước chân của bạn. Hãy sẵn sàng chào đón những bất ngờ thú vị.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng