Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Một khoảng thời gian ổn định sẽ mang lại cho bạn sự bình an trong tâm hồn và bạn đã sẵn sàng để phát triển các kế hoạch thực tế. Bạn sẽ chuẩn bị những gì tốt nhất và cần thiết cho bạn trong khoảng thời gian nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Tâm trạng lo lắng của bạn sẽ dần dịu bớt và bình lặng hơn. Bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong mơ và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra mình vẫn đang hoàn toàn tỉnh táo. Gia đình, bạn bè và những người thân quen luôn bên bạn dù bạn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong tuần đầu tiên. Và những mối quan hệ mà bạn đang tìm cách vun đắp sẽ được có những bước phát triển trong thời gian dài. Đó là nhờ ảnh hưởng của Sao Thổ, vị thần thời gian. Nếu bạn mạnh dạn bước qua ranh giới an toàn, bạn chắc chắn sẽ có một vài cuộc gặp gỡ đầy đam mê và để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương. Hoặc là bạn có thể khám phá ra những miền đất có vẻ đẹp đầy ma thuật. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là một tháng để nhớ. Vào ngày mùng 4, 5, 6, bạn sẽ sống trọn vẹn với những cảm xúc của mình.

Tình cảm nói chung

Tình cảm và cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện một cách sâu sắc và hoàn toàn tự tin. Trực giác nhạy cảm sẽ mách bảo và quyết định khả năng giao tiếp của bạn. Mùa hè rực rỡ là của bạn và bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút vui vẻ, hạnh phúc một cách dự do và êm đềm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng sự bảo trợ của các hành tinh để cải thiện trạng thái hiện tại, cả trong sâu thăm tâm hồn và ở môi trường xung quanh. Bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong quá trình tìm kiếm chỗ đứng cho bản thân, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để tất cả đi đến hồi kết.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng