Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Ngư Tử vi cho Tháng 8 Tám 2019 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những suy nghĩ ánh lên sự tự thỏa mãn cho phép bạn cảm thấy hài hòa với chính mình. Bạn đã chấm dứt việc hạn chế bản thân theo cách người khác nghĩ về bạn, mà không cần tìm hiểu xem điều đó là đúng hay sai. Cuối cùng bạn được trải nghiệm trong những tình huống mới. Sau đó, bạn đánh giá cao giá trị thực của nó, nhân cách ban đầu của bạn, bởi vì bạn nỗ lực để hiểu những gì là quan trọng với bạn. Nỗi sợ hãi sự thất bại không làm bạn bận tâm nữa; bạn tận hưởng trải nghiệm với các khả năng khác nhau của bạ đến mức tối đa. Bạn đã cho mình một thách thức thực sự. Giai đoạn này cho phép bạn có cơ hội theo đuổi những gì bạn thực sự mong muốn.

Tình cảm nói chung:
Những ý tưởng hoành tráng hoặc phi thường của bạn có thể được coi là thật tuyệt vời! Những người thân của bạn đang rất ngạc nhiên và khâm phục việc bạn có thể bắt tay vào cuộc một cách dễ dàng như thế với người này, người kia về những dự án có đôi chút phiêu lưu.

Tuy vậy, bạn biết làm thế nào để mang lại cho tất cả mọi người cùng ngồi quây quần liên hoan, ngay lập tức sẽ đưa những vấn đề quay lại mấu chốt của chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tái hiện màu sắc của mùa hè bất cứ nơi nào bạn đang đặt chân đến. Bạn sẽ thấy, tại một số thời điểm, như thế nào là màu xanh của đại dương có thể lan tỏa vào thế giới của bạn. Ngay cả trên đường đầy nhựa. Hãy mang giày của bạn với bộ áo choàng. Không ai sẽ ngăn cản việc bạn muốn kéo dài thời gian mùa hè cho đến Giáng sinh. Vào cuối tuần của ngày 17, bạn tỏ ra hòa hợp với chính mình.

iPhone / iPad Android