Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2019

Những suy nghĩ ánh lên sự tự thỏa mãn cho phép bạn cảm thấy hài hòa với chính mình. Bạn đã chấm dứt việc hạn chế bản thân theo cách người khác nghĩ về bạn, mà không cần tìm hiểu xem điều đó là đúng hay sai. Cuối cùng bạn được trải nghiệm trong những tình huống mới. Sau đó, bạn đánh giá cao giá trị thực của nó, nhân cách ban đầu của bạn, bởi vì bạn nỗ lực để hiểu những gì là quan trọng với bạn. Nỗi sợ hãi sự thất bại không làm bạn bận tâm nữa; bạn tận hưởng trải nghiệm với các khả năng khác nhau của bạ đến mức tối đa. Bạn đã cho mình một thách thức thực sự. Giai đoạn này cho phép bạn có cơ hội theo đuổi những gì bạn thực sự mong muốn.

Tình cảm nói chung

Những ý tưởng hoành tráng hoặc phi thường của bạn có thể được coi là thật tuyệt vời! Những người thân của bạn đang rất ngạc nhiên và khâm phục việc bạn có thể bắt tay vào cuộc một cách dễ dàng như thế với người này, người kia về những dự án có đôi chút phiêu lưu. Tuy vậy, bạn biết làm thế nào để mang lại cho tất cả mọi người cùng ngồi quây quần liên hoan, ngay lập tức sẽ đưa những vấn đề quay lại mấu chốt của chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tái hiện màu sắc của mùa hè bất cứ nơi nào bạn đang đặt chân đến. Bạn sẽ thấy, tại một số thời điểm, như thế nào là màu xanh của đại dương có thể lan tỏa vào thế giới của bạn. Ngay cả trên đường đầy nhựa. Hãy mang giày của bạn với bộ áo choàng. Không ai sẽ ngăn cản việc bạn muốn kéo dài thời gian mùa hè cho đến Giáng sinh. Vào cuối tuần của ngày 17, bạn tỏ ra hòa hợp với chính mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng