Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Kể từ khi Sao Mộc đặt chân vào Cự Giải, cuộc sống của bạn dậy sóng. Bạn được khuyến khích trở lại hoạt động và phát huy tài năng của mình. Nhờ đó, bạn cảm thấy ngày càng tốt hơn. Bạn gặp nhiều người, kết thêm bạn mới. Mối quan hệ với người thân của bạn ngày càng tốt đẹp. Thật không may, những lợi ích này bị cản trở bởi năng lượng từ Sao Cự Giải. Chúng ngăn bạn ra ngoài thoải mái, đành phải chấp nhận những sự ràng buộc đột xuất. Ban đầu, những biến cố này có thể làm bạn bực tức. Nhưng bớt lo lắng, chúng sẽ không kéo dài mãi. Năng lượng từ Sao Sư Tử đem đến sự hứng khởi cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Cuộc vui và giải trí đậm chất làm đầy lịch trình của bạn. Đồng thời, chúng làm bạn gắn kết với những người bạn có thể chia sẻ ý tưởng và hoạt động cùng.

Tử vi Thiên Bình Bảy 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 11, với Vénus ở Cự Giải, bạn cảm thấy như đang xoay vòng vòng. Người hâm mộ của bạn thích ở nhà. Sau đó, tình yêu của bạn sẽ trở lại với sự hứng khởi mà bạn yêu thích. Bạn gây ấn tượng chung! Vénus tạo ra cơ hội đi chơi, du lịch và gặp gỡ mà khiến bạn hạnh phúc.

  Trong một mối quan hệ

  Đến ngày 11, nửa kia của bạn sẽ vẫn giữ nguyên thói quen của mình. Có khả năng bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi chậm. Sau đó, tình hình sẽ bớt căng thẳng. Bạn có thể tự quyết định bằng cách tổ chức các buổi tối và giải trí mà không phải nghe những lời trách móc.

  Độc thân

  Nếu bạn gặp khó khăn với người khác, đừng nản lòng và hãy chờ đến ngày 12. Vì Sao Thổ Thần ở cung Sư Tử sẽ tạo điều kiện để bạn gặp được một người sẵn lòng cam kết, thích thú với việc đi chơi và du lịch.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Tháng này trong công việc dường như sẽ phức tạp với năng lượng của Cự Giải nhưng cũng đôi khi dễ dàng nhờ vào sự ảnh hưởng của Sư Tử. Bạn có thể phải đối mặt với những chỉ trích từ những đồng nghiệp bảo thủ hơn bạn, trừ khi là cấp trên ép bạn phải chấp nhận những điều không mong muốn. Mercuri sẽ đi vào cung Sư Tử từ ngày 2 đến 25, mang lại sự ủng hộ từ một số người và khả năng sử dụng hài hước để giải quyết mọi xung đột nhỏ nhặt. Mars ở cung Bạch Dương sẽ mang đến sự kiên trì cần thiết, bạn sẽ muốn thăng tiến và kiếm được tiền nhiều hơn. Cuối tháng mọi việc dường như sẽ được cải thiện và trở nên rất thuận lợi nhờ vào sao Mộc và sao Hỏa ở cung Song Sinh.

  Lời khuyên của tháng

  Đừng tập trung vào những khó khăn nhỏ nữa. Cuộc sống của bạn đang thay đổi. Vậy nên, hãy ăn mặc đẹp nhất và chào đón tất cả những điều tốt lành sắp đến.

  Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Tám năm 2024

  Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Bảy năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.