Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Mặt trời, sao Thủy và sao Kim cùng hội tụ trong cung Bạch Dương sẽ giúp bạn giành nhiều lợi thế. Để mọi việc chuyển biến, bạn sẽ phải kiểm soát cảm xúc và phản ứng của mình. Nếu bạn đang hối thúc mọi thứ, hãy dành thời gian để suy nghĩ. Nếu những người khác đang làm phiền đến bạn, hãy giữ mình lý trí và điềm tĩnh. Nếu bạn cảm thấy một sự thôi thúc để nói ra những gì bạn đang nghĩ, hãy cẩn thận để những lời nói ra đừng vượt quá suy nghĩ của bạn. Làm như vậy, việc thực hiện các dự án cũng như các mối quan hệ của bạn sẽ giữ được hướng đi đúng và đảm bảo tính bền vững. Mặt khác, nếu bạn chống đối, bạn có thể sẽ thấy bản thân quay trở lại vạch xuất phát. Kết quả là bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian hay vì giành chiến thắng.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở trong cung Bạch Dương giúp bạn lấy lại đam mê, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, sự nhiệt tình và kéo theo cả một vài rắc rối nữa. Tuy nhiên, chúng cũng là động lực để thúc đẩy mọi việc phát triển. Tháng này, hãy tận dụng tất cả những lợi thế mà vũ trụ gửi đến cho bạn và khi bạn cảm thấy đã vượt qua các giới hạn, hãy giữ điềm tĩnh và lý trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Bạch Dương sẽ cuốn bạn đi trong sự nhiệt tình, nhưng về lâu về dài, chúng có thể khiến bạn kiệt sức. Tháng này, khi bạn cảm thấy chúng đang kiểm soát thì hãy đợi đến khi chúng lắng dịu xuống.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng