Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đối với Thiên Bình, tài chính sẽ là vấn đề hàng đầu trong tháng này. Bất kể là số tiền bạn kiếm được do đi làm hay số tiền bạn tiết kiệm được đều có xu hướng biến động và gia tăng. Mặt Trời và Sao Thủy cho đến ngày 26 và Sao Hỏa kể từ ngày 19, tăng cường đầu óc đầu tư và khả năng sáng tạo của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã tháng này sẽ gắn kết các mối quan hệ cũng như làm thông suốt trí tuệ của bạn. Bạn giống như một nhà ngoại giao thông thái, biết cách sử dụng lời lẽ khôn khéo để đạt được mục đích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiết chế và cân bằng nguồn năng lượng to lớn được hấp thụ từ Sao Hỏa trong cung của bạn cho đến ngày 19. Những ngày đầu tiên của tháng chứng kiến sự biến đổi của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Hãy thận trọng trong công việc vì bạn có thể tìm thấy cảm hứng làm việc nhưng đồng thời cũng dễ vấp phải những sai lầm. Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ vẫn ảnh hưởng đến gia đình và nơi ở của bạn, thay đổi là điều tất yếu, vì vậy, hãy học cách chấp nhận nhé.

Tình cảm nói chung:
Bạn dành quá nhiều thời gian và tâm trí trong lĩnh vực tài chính nên có phần xao nhãng đối với cuộc sống tình cảm của mình. Sao Kim và Sao Mộc giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, làm hạn chế những mâu thuẫn và xung đột, tạo đà phát triển thuận lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Sao Hỏa trong cung của bạn sẽ khiến bạn trở nên năng động, độc lập, táo bạo và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn giống như thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ chủ động trong mọi cuộc thảo luận, họp hành ở tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, hãy biết dự trữ năng lượng, giữ gìn sức khỏe, ăn uống hợp lý trong chừng mực. Bạn sẽ có một tháng dễ chịu.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android