Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ hỗ trợ bạn, đem lại cho bạn năng lượng để hướng về phía trước trong các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ mở rộng vòng tay với những người quen biết. Đi trên một chuyến đi hoặc cùng một hành trình sẽ tạo cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người mới. Bạn cũng có thể được tạo cơ hội giao tiếp trong một mối quan hệ hay một thỏa thuận cụ thể. Năng lực giao tế của bạn có thể được sử dụng để trao đổi, đàm thoại một cách tốt nhất có thể. Sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều bắt đầu vào ngày 11, sẽ hỗ trợ cho tình bạn và các mối quan hệ tình cảm của bạn. Sự di chuyển ngược chiều này sẽ thúc đẩy bạn thấy được các sáng kiến của mình và trở nên độc lập hơn. Với sự xuất hiện của sao Thủy trong cung Bạch Dương vào ngày 16, đây sẽ là một nửa thú vị đầu tiên của tháng: các tương tác và trao đổi sẽ năng động và phong phú, cuộc gặp gỡ của bạn với những người khác sẽ trở nên đầy ngạc nhiên và bất ngờ. Theo khía cạnh này, bạn nên tận hưởng những ảnh hưởng tích cực trong mọi lĩnh vực sáng tạo trong cuộc sống của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đem đến cho bạn một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn có kế hoạch cho một tối đi chơi của chính mình, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người thú vị. Cuối cùng, vào ngày 20, sao Kim sẽ đi vào cung Bạch Dương và khơi dậy cuộc sống lãng mạn của bạn và thậm chí có thể dấy lên một vài suy nghĩ về vấn đề hôn nhân trong đầu bạn.

Tình cảm nói chung:
Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình cảm của bạn. Khi sao Hỏa ở trong cung Song Tử - ngôn nhà của tình bạn và hành khí, công việc bạn đảm nhiệm sẽ được tạo điều kiện, năng lực quyến rũ của bạn càng mãnh liệt hơn, và bạn sẽ phát triển một cách dễ dàng trong một thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Hãy tận dụng những điều kiện tuyệt vời để đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian của hình ảnh sống động, quyến rũ, và cơ hội của bạn trôi đi. Trong tháng tư, bạn sẽ cần phải mời mọc mọi người, hoặc để cho mình được mời. Mỗi cuộc gặp gỡ mới có thể nắm giữ trong nó những hạt giống cho một mối tình lãng mạn tuyệt vời ...


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android