Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Hãy gấp rút hoàn thành mọi việc còn dang dở trước ngày mùng 3 ! Trên thực tế, Sao Kim đi vào Ma Kết sẽ thổi hơi lạnh vào mối quan hệ tình cảm và hạn chế chi tiêu của bạn trong một vài tuần. Bạn sẽ rèn luyện tính nghiêm túc và tinh thần kỷ luật, thay vì chạy theo những thứ phù phiếm, lông bông, những câu tán tỉnh tầm phào hay những cơn bốc đồng mua sắm…Tuy nhiên, óc thẩm mỹ của bạn sẽ phát huy hiệu quả trong công việc.Sao Thủy, sau đó là Mặt Trời đi vào Song Ngư sẽ khiến bạn nhìn nhận các cảm xúc của mình một cách nghiêm túc, và bạn sẽ được tắm trong bầu không khí cực kỳ lãng mạn này và có thể bày tỏ rõ ràng cảm xúc cũng như ý kiến của mình. Sao Mộc sẽ tiếp tục giúp tinh thần bạn lên cao, mang đến cho bạn những cơ hội mới và mở những cánh cửa bước ra ngoài thế giới và những miền đất mới. Vòng tròn bạn bè của bạn sẽ được mở rộng, khiến bạn luôn trong tâm trạng vui vẻ và hài lòng. Nửa đầu tiên của tháng sẽ sôi nổi hơn, bạn mang trong mình tinh thần quyết đoán, dám nghĩ dám làm, những ý tưởng rõ ràng và khát vọng được tự chủ và sáng tạo. Các bước tiến tuy chậm rãi một chút trong suốt nửa còn lại của tháng, nhưng bạn sẽ được đáp lại bằng sự tử tếvà các mối quan hệ cũng phát triển theo hướng gần gũi, thân mật hơn.

Tình cảm nói chung:
Với Sao Hỏavà Sao Thiên Vương trong cung đối nghịchcủa bạn, Bạch Dương, bầu không khí sẽ khá căng thẳng cho đến ngày 14. Tuy nhiên, với Sao Mộc trong Nhân Mã, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để gặp gỡ người khác, kể cả trong tình yêu, tình bạn hoặc các mối quan hệ xã hội khác. Hãy tận dụng nửa đầu tiên của tháng để khám phá những vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng quá băn khoăn, do dự khi cơ hội tìm đến bạn, hãy biết nắm bắt thời cơ dù chắc chắn sẽ có không ít trở ngại chờ bạn phía trước nếu bạn cứ hời hợt và thiển cận. Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ, tuy nhiên, hãy biết có trách nhiệm và chấm dứt thái độ nghi ngờ hay ngập ngừng để có thể tận hưởng cuộc sống tình yêu một cách trọn vẹn.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android