Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đây là một tháng có nhiều sự tương phản có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi vào những thời điểm nhất định. Sao Thủy và sao Hỏa sẽ đi vào cung Cự Giải trong phần lớn của tháng. Bạn sẽ ngạc nhiên hay xúc động từ tiếng cười đến nước mắt, mà điều này không phải là phù hợp với bạn. Không chỉ những tin tức không hẳn là khủng khiếp trong môi trường của bạn, nhưng còn hơn thế nữa, bạn đi từ ngớ ngẩn đến chán nản. Nếu bạn mong đợi câu trả lời, đừng khăng khăng theo ý mình, thời gian kéo dài cho bạn và do đó bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến ngày 26. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Hãy tận dụng điều này để hỏi ý bạn bè của bạn hoặc thực hiện một số giao ước, trong mọi trường hợp sự quyến rũ của bạn là nguyên vẹn và giống như việc mọi thứ bạn chạm vào đều hóa thành vàng. Mặt trời đang ở trong cung Song Tử đến ngày 20, làm cho bầu không khí sôi nổi trong các cuộc thảo luận, liên lạc mới, niềm vui và các hoạt động khác nhau. Bạn hãy nắm lấy mọi cơ hội thể hiện bản thân, làm quen, thay đổi những thói quen cũ, làm cho cuộc sống xã hội của bạn tiến triển, tiếp tục đi lên bằng sự nhiệt tình và làm hài lòng những người xung quanh bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận và đừng quá nông cạn, cần tập trung vào những gì thực sự đáng giá.

Tình cảm nói chung:
Rất nhiều hoạt động và thậm chí là quá phấn khích, những chuyến đi hoặc thay đổi địa điểm tô màu cho giai đoạn này làm phong phú trong những cuộc trao đổi khác nhau, đôi khi thoáng qua nhưng luôn luôn thuận lợi cho lý tưởng của bạn. Hãy nhân cơ hội tạo ra cho bạn một vấn đề lựa chọn, một bài tập tuyệt vời để rà soát các mối quan hệ của bạn và chỉ duy trì những gì làm cho bạn phát triển.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Thay vì cố gắng những điều không thể trong gia đình hoặc trong tình yêu, hãy tập trung vào cuộc sống xã hội hoặc bạn hữu của bạn: bạn có đầy đủ sức quyến rũ và sự quyến rũ này có thể giúp bạn có được sự che chở mới, việc làm hoặc nhận ra tài năng của bạn.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android