Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn bè của bạn chấp nhận các quy tắc ngụ ý của cuộc chơi, mà cuộc chơi này không ngăn cản họ nhẹ nhàng đem đến niềm vui của bạn. Điều này không thực sự làm bạn tức giận. Bạn thích một cửa thoát khỏi sự thờ ơ. Nhưng đúng là bạn thường là lãnh đạo của một nhóm, bạn tổ chức tất cả các lễ kỷ niệm và những người sẽ lắng nghe bạn muốn nói rằng bạn thích vị trí này. Trong thực tế, đó là bản chất thứ hai của bạn. Bạn có đủ năng lượng để bán lại, không ai chống lại khả năng của bạn để giải trí cho người khác. Từ các kế hoạch cá nhân cho kế hoạch xã hội bạn không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào để tạo ra những trải nghiệm mới.

Tình cảm nói chung:
Một chút mơ hồ trong cảm xúc và cảm giác của bạn khiến bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Theo ý thức của bạn cảm thấy rằng bạn gặp khó khăn trong việc định hướng cho mình đối với ai hay việc gì đó. Vào khoảng ngày 24, bạn sẽ thấy rõ hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy dành thời gian để hiểu được những hạn chế của bạn và những gì bạn không muốn vượt qua. Bạn có quyền nói không. Bằng cách đưa ra sắc thái trong điều kiện của bạn, bạn sẽ được tôn trọng, với tất cả sự dịu dàng, đối với phạm vi của bạn. Bạn có quyền giữ dấu hiệu "bị cấm"!


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android