Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Thiên Xứng Thiên Xứng : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Gia đình luôn luôn là nơi bạn dành nhiều sự quan tâm nhất. Bạn biết cách cho đi và nhận lại yêu thương. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Nhân Mã, ở góc chiếu hòa hợp với Mặt Trời sẽ giúp bạn khéo léo hơn trong giao tiếp và ứng xử. Nhờ đó, mọi tình huống đều nằm trong tầm kiểm soát. Sao Hải vương tiếp tục ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn. Bạn trở nên đồng cảm hơn, nhưng hãy cẩn thận để bảo vệ lợi ích của bản thân. Trạng thái tinh thần của bạn có thể bị dao động, hãy suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sao Kim, hành tinh của bạn, sẽ khiến bạn luôn vui vẻ tháng này, đồng thời hỗ trợ tích cực cho công việc và sức khỏe của bạn. Giảm bớt áp lực nếu cần thiết! Sao Thiên vương sẽ cùng bạn bắt đầu sự thay đổi một cách từ từ, chậm chạp, dù mọi việc bắt đầu đều không mấy dễ dàng nhưng sẽ đầy hứa hẹn về sau.

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 14, các vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm đều diễn ra một cách thuận lợi. Sao Hỏa và sao Kim hứa hẹn nhiều sự hòa hợp giữa trái tim và cơ thể. Khi sao Kim đi vào cung Song Ngư, không khí sẽ có phần trở nên mơ hồ, khiến một người điềm đạm như bạn cảm thấy không mấy dễ dàng. Hãy bớt quan tâm đến chuyện tình cảm để tập trung nhiều hơn vào công việc chuyên môn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Một tháng đầy năng lượng tích cực để giải quyết ổn thỏa các công việc gia đình. Các mối quan hệ được mở rộng và khả năng giao tiếp bẩm sinh của bạn sẽ phát huy tác dụng tối đa. Nhiều sự kiện có thể xảy ra và đem đến một vài bất ổn. Lúc này, hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi nếu cần thiết.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android