Hôm nay, Thứ tư 03 tháng Sáu năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2020 - cập nhật 03/06/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Do tác động của góc chiếu vuông góc giữa Sao Thủy và Sao Hỏa, một vài vấn đề nhỏ phát sinh gây cản trở cho bạn và khiến bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin với đồng nghiệp tại cơ quan. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ thận trọng trước khi bày tỏ các ý kiến của mình vì chúng có thể làm phát sinh tranh cãi và cũng sẽ phải giữ mình thật bình tĩnh để không mất kiên nhẫn. Đừng để bản thân bị xô đẩy bởi hoàn cảnh vì bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và thậm chí có thể hội tụ những tài năng đủ để bạn tỏa sáng. Bạn sẽ đón nhận những cơ hội mới và các nhu cầu hiện tại sẽ được kết hợp khéo léo với các triển vọng dài hạn trong tương lai. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn một cách thức sắp xếp và tổ chức mọi việc hợp lý để về sau không phải mất thời gian xem xét lại. Phương pháp làm việc của bạn sẽ rất được hoan nghênh và bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thành công nhờ có một tầm nhìn tương lai chiến lược. Bạn sẽ thu được hiệu quả cao trong công việc trong khoảng từ mùng 1 đến ngày 15.

Tình cảm nói chung

Mặt Trăng sẽ khuyến khích bạn nghỉ ngơi và bạn cũng sẵn lòng chấp nhận việc gỡ bỏ những cái gai nhím/hạ vũ khí và thư giãn bản thân. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ không thực sự có ích trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, nhưng sau khi cân nhắc và xem xét kỹ mọi khía cạnh, bạn quyết định sẽ chuyển sang đối thoại thay vì bướng bỉnh đối đầu như trước. Điều này sẽ cho phép bạn lùi một bước để rồi tiến hai bước nhanh hơn về phía trước.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để sự nhiệt tình làm cho bạn cảm thấy rằng mình luôn luôn phải có nghĩa vụ đấu tranh cho một vấn đề gì đó. Bạn tràn đầy năng lượng và được đề cao bởi tinh thần chiến đấu vì mọi người nhưng nếu cứ chực đầm đầu vào những tranh cãi bè phái thì sớm muộn bạn cũng là người bị tổn thương. Tốt hơn hết là hãy tham gia một hoạt động thể thao. Bạn sẽ không còn bận tâm tới những sự việc trước đây và tất nhiên là mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng