Hôm nay, Thứ sáu 29 tháng Năm năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/05/2020 - cập nhật 29/05/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Năng lượng cộng hưởng từ Sao Hỏa và Sao Thổ sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn và bạn sẽ khó có thể đi ngược lại sự sắp đặt này. Tốt nhất là bạn hãy có thái độ hợp tác và sắp xếp những việc cần thiết. Bạn đang ở trong thời kỳ cao điểm và sẽ thành công trong việc thiết lập những giới hạn bằng cách vui vẻ đương đầu với mọi tình huống, cả trong công việc và trong các mối quan hệ. Bạn cũng sẽ nhận được sự bảo trợ từ Sao Hải Vương và đầu óc sẽ đủ sáng tạo để đảm nhiệm các dự án tuy có phần rủi ro nhưng hứa hẹn mang đến những kết quả tích cực và mang lại lợi ích không chỉ cho bạn mà còn cho những người xung quanh. Vào ngày mùng 7, bạn sẽ tỏ rõ thái độ không chấp nhận nhượng bộ. Vào ngày 12 và 21, bạn sẽ cảm thấy mình toàn quyền kiểm soát các nguồn lực của bản thân và đến cuối cùng có thể sắp đặt cuộc sống ở bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp. Bạn sẽ gần gũi hơn với những người bạn thương yêu. Cùng với quyết tâm mạnh mẽ, bạn sẽ tạo dựng một môi trường sống thoải mái cho tất cả mọi người.

Tình cảm nói chung

Tình yêu đích thực hay sống với những giấc mơ? Bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải lựa chọn giữa một trong hai. Nhưng thực tế thì điều này không thực sự quan trong. Bản thân bạn có thể tự tạo ra một giấc mơ tuyệt với và phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Quyết định là ở bạn: hãy biến người bạn yêu thành nhân vật chính trong câu chuyện của chính bạn hoặc tạm biệt những giấc mơ cổ tích hoang đường để sống với thực tế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn luôn sợ hãi rằng bản thân mình đã lỡ bỏ qua điều gì đó và việc này tạo ra cho bạn những nỗi lo lắng mơ hồ, phi lý. Tuy nhiên, đừng bắt đầu chi tiêu như thể không có ngày mai. Nếu bạn duy trì trạng thái cân bằng hợp lý, bạn sẽ có thể xoay chuyển tình thế và biến những khó khăn mình gặp phải trên đường thành những lợi thế cho chính bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng