Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Đây là tháng của bạn và sự dịch chuyển của Sao Kim sẽ mang lại cho bạn sự thanh thản cũng như niềm say mê đặc biệt với cuộc sống. Vấn đề lớn nhất của bạn lúc này là tìm cho mình một không gian thanh bình và yên tĩnh. Bạn bận rộn với việc tìm kiếm những cải tiến lớn trong công việc hay làm sao để khách hàng tìm đến với bạn nhiều hơn. Không gì có thể cản trở những bước đi của bạn và bạn chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Bạn sẽ cảm thấy có chút khó chịu khi phải nghe những lời khuyên kiểu như phải biết thận trọng trong các vấn đề tài chính. Nhưng nếu hôm nay là một ngày tuyệt vời thì hãy vui vẻ tận hưởng mà không cần phải bận tâm đến ngày mai. Sao Thủy trong chòm sao Bạch Dương sẽ tăng cường sự tháo vát, lanh lợi ở bạn và bạn sẽ khiến những kẻ đang làm bạn khó chịu phải im miệng bằng một sự đáp trả ngọt ngào. Bạn tỏ thái độ rõ ràng trong việc không chấp nhận để cho người khác sai khiến hay điều khiển hành vi của bạn. Vì vậy, bạn sẽ tiếp túc vui vẻ mơ về môi trường sống lý tưởng của mình, nơi bạn có thể dần chạm tới thành công.

Tình cảm nói chung

Vì dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm và vì thế tháng này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ biết cách làm chủ thời gian bằng cách phân định rõ ràng đâu là thời gian dành cho công việc và đâu ra những khoảnh khắc dành riêng cho việc tận hưởng niềm vui.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng cảm thấy lo lắng khi đối diện với những thay đổi đang diễn ra trong công việc hay cuộc sống của bạn. Đây là những thay đổi cần thiết phải có và chúng làm thỏa mãn những nhu cầu sâu thẩm trong bạn. Hãy làm những việc cần phải làm và bạn sẽ cảm thấy bản thân hoàn toàn hòa hợp với hoàn cảnh mới.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng