Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Năng lượng kết hợp của Sao Hỏa, Sao Diêm Vương và Sao Thổ sẽ khiến bạn bận rộn không ngừng, nhưng như thường lệ, bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình thế. Mọi thứ sẽ dần dần chuyển biến theo những thay đổi dự kiến, giống như một cỗ máy được vận hành trơn tru. Từ lâu bạn đã biết rằng sẽ đến lúc phải chuyển sự quan tâm sang những vấn đề khác và giờ thì thời điểm đó đã đến. Ma Kết là cung liên quan đến thời gian và bạn sẽ không phạm sai lầm: đến đúng thời điểm, bạn sẽ phá vỡ cái kén của mình để thực hiện một bước nhảy vọt. Sẽ thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng bạn đang lùi về phía sau. Quyết định sẽ được thực hiện và ngay cả khi phải mất nhiều năm, bạn cũng sẽ sẵn sàng xáo trộn mọi thứ mà không mấy lo lắng đến những chuyện sắp xảy ra. Quan điểm sống lúc này của bạn sẽ là: không cần quan tâm đến hậu quả, “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”. Phải công nhận rằng quan điểm này thực sự có ích, nó khuyến khích bạn nói lời tạm biệt với tất cả những do dự, băn khoăn vốn đang kìm hãm cuộc sống của bạn quá lâu.

Tình cảm nói chung

Bạn đã kiên nhẫn đủ lâu. Bây giờ chính là lúc sang trang và viết một chương mới trong cuốn tiểu thuyết cuộc đời bạn. Bạn có những lý do nghiêm túc cho sự thay đổi này và ngay cả khi bạn để những nỗi nghi ngờ lẩn quất trong tâm trí, mọi người cũng sẽ nhận ra rằng bạn là người tự đưa ra quyết định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đề ra những yêu cầu khắt khe không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong cả công việc. Dù ở lĩnh vực nào, bạn cũng luôn cống hiến hết mình. Hãy học cách tự bảo vệ bản thân. Thái độ cư xử lạnh nhạt không phải là cách tốt nhất để bạn che giấu cảm xúc của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng