Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Nếu bạn chấp nhận tuân theo các nguyên tắc và xem xét kỹ lưỡng những yếu tố đang cản bước bạn thì cuối cùng bạn cũng có thể thở phào và lấy lại sự thoải mái khi tìm ra hướng giải quyết. Sao Mộc trong một cung Nước sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ lại về cách thức bạn tổ chức và kết nối các điểm với nhau. Hãy để bản thân bạn được soi chiếu từng bước một và bạn sẽ dần dần thống nhất các cảm xúc nội tâm hỗn loạn và tìm thấy cho mình các điểm tham chiếu. Nếu bạn đã từng bị dao động giữa hai xu hướng đối lập, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn và hoàn toàn hòa hợp với môi trường xung quanh. Bạn sẽ không còn muốn tìm cách trốn chạy hay phó mặc cho dòng chảy của số phận vì các hành tinh đã đem đến cho bạn sự chín chắn cần thiết. Bạn có thể dự tính chuyển đến một ngôi nhà hay căn hộ mới và áp dụng những kinh nghiệm thực tế để xây cho mình một thế giới nội tâm thoải mái và an toàn. Bạn cũng sẽ có cơ hội biến những kiến thức mới học hỏi được thành hành động và cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ có những bước cải thiện đáng kể.

Tình cảm nói chung

Cho đến hiện tại thì mọi việc vẫn còn chút mơ hồ và bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để nhận diện con đường phải đi theo. Nhưng đã đến lúc kết thúc sự thiếu rõ ràng này. Khi các hành tinh tỏa ánh sáng ấm áp và dịu dàng lên bạn thì cũng là lúc bạn tìm được câu trả lời cho những nỗi băn khoăn của mình. Vào ngày 21, bạn sẽ có những kỷ niệm vui vẻ tuyệt vời bên gia đình và bạn có quyền đặt niềm tin vào tương lai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn luôn lắng nghe, sẵn sàng đồng cảm và thấu hiểu và bản tính lương thiện sẽ khuyến khích bạn giang rộng cánh tay giúp đỡ mọi người. Với mong muốn an ủi và giúp đỡ những người xung quanh, đôi khi bạn sẽ quên mất rằng mình không thể có một liều thuốc cho tất cả mọi người. Hãy cẩn thận với tật nói nhiều và những quan điểm đối nghịch vào ngày 19.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng