Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Đây sẽ khoảng thời gian mà bạn có thể tự do thoải mái thể hiện bản thân. Mặc dù không được tự do hoàn toàn nhưng bạn có thể toàn quyền kiểm soát mọi việc của mình mà không gặp phải quá nhiều thất vọng. Chỉ Sao Hải Vương ở trong Song Ngư có thể thỉnh thoảng gây một vài rắc rối cho bạn, nhưng những rắc rối này sẽ biến mất nhanh chóng ngay khi bạn vượt qua được những cảm giác mơ hồ. Bạn cũng có thể có một vài giấc mơ kỳ lạ khiến bạn băn khoăn với những câu hỏi và việc tìm ra câu trả lời sẽ không mấy dễ dàng. Nếu bạn muốn đi du lịch thì đây chính là thời điểm thích hợp. Hãy đến những nơi từng khơi gợi cho bạn những cảm xúc rung động: khi quay trở lại, bạn sẽ magn theo một kho trải nghiệm phong phú và những mối quan tâm mới. Cuối cùng thì bạn cũng có thể gặp những người mà bạn sẽ có sự kết nối mạnh mẽ trong dài hạn nếu bạn luôn luôn hiểu về họ. Khả năng của bạn để thay đổi và nắm bắt các cơ hội là rất rõ ràng. Hãy thoải mái khám phá bản thân mình ở một góc độ mới nhé.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ tạo dựng một hệ thống các mối quan hệ và biết rõ cần lôi kéo ai vào mạng lưới của mình. Từ ngày 25, bạn có quyền trông đợi vào sức quyến rũ của bạn. Bạn sẽ trở nên tinh nghịch như một đứa trẻ và không nhìn mọi việc dưới góc độ cứng nhắc và nguyên tắc nữa. Bạn cũng sẽ có không ít các cuộc gặp gỡ với mọi người mà qua đó bạn sẽ quyết định xem sẽ giữ liên lạc với ai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá vội vàng phát triển ý tưởng của bạn. Bạn sẽ chạm tới những đỉnh cao vốn đang bị mây mờ che phủ mà tưởng chừng như không thể với đến. Kết quả là bạn có thể bỏ quên những ý tưởng ban đầu của bạn. Hãy làm việc có phương pháp và bạn sẽ tìm lại chính mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng