Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Vào ngày 15 của tháng, Mặt Trời, Mặt Trăng và Sao Thiên Vương đồng vị trong một cung thân thiện sẽ cho phép bạn tự do di chuyển và hành động. Bạn cảm thấy vững tâm trên con đường của mình. Mỗi bước đi của bạn cũng như cách thể hiện bản thân của chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thành công. Đây sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc đảm nhận những trọng trách mới. Đừng đánh giá sai ý định của những người đã tin tưởng giao phó trách nhiệm cho bạn vì họ biết rõ bạn có đủ khả năng để phát triển dự án đến mức cao nhất và họ đặt niềm tin vào bạn để thử nghiệm và gặt hái thành công. Tài năng của bạn có dịp được phát huy khi bạn khéo léo xử lý một vài tình huống vốn đang bị trì hoãn trong một vài tháng. Với sự nhiệt tình và nguồn năng lượng bền bỉ, mọi việc đều nằm trong tầm tay và bạn sẽ dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật có thể xuất hiện mà không trăn trở hay suy tư quá nhiều. Bạn cũng sẽ không do dự một giây trong việc quyết định phát triển hay kết thúc các mối quan hệ với những người bạn liên quan. Chỉ cần là điều bạn muốn thì bạn đều có thể làm được.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cảm thấy không mấy vui vẻ khi dính đến các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Sao Kim ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn sẽ kìm hãm bạn trong các mối ràng buộc gia đình và bạn không hề thích điều này. Bạn có thể phải chịu trách nhiệm chăm sóc một đứa bé hoặc làm quen với việc người ấy chỉ dành một khoảng thời gian nhất định cho bạn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tạm thời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dành thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện những bước thay đổi cơ bản trong cuộc sống. Sao Hỏa và Sao Thổ trong một Cung Đất sẽ khuyến khích bạn cẩn thận và suy nghĩ chu đáo. Hãy thận trọng với các khoản đầu tư. Những lợi ích chúng mang lại khá tích cực nhưng chỉ ở mức độ vừa phải.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng