Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa là một cung nhà đầy thân thiện vào đầu tháng sẽ đảm bảo rằng các mối quan hệ của bạn sẽ khá phong phú và sống động và các hoạt động của bạn rất thú vị và có tính định hướng. Đây cũng là một sự hứa hẹn về những chuyển biến đầy linh hoạt và năng động và những khoảnh sôi động với bạn bè của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi đến tuần thứ 2 khi sao Thủy di chuyển vào cung của bạn, mang lại sự sâu sắc tuyệt vời và lòng nhiệt tình đến với những mối quan hệ của bạn và các cuộc hội thoại cũng như các sáng kiến của bạn. Những tuần đầu tiên này cũng sẽ đặc biệt thuận lợi cho các nhà báo, nhà văn, và bất kỳ ai làm việc trong ngành truyền thông. Bắt đầu từ ngày 19, trăng tròn trong cung Thiên Bình sẽ là một dịp kỷ niệm, khi sao Kim đi vào cung của bạn và tiếp thêm sinh lực cho đời sống tình cảm và tài chính của bạn. Sự di chuyển này sẽ đem đến các mối quan hệ bạn bè năng động, sự rõ ràng trong đời sống tình cảm của bạn, và may mắn trong đời sống tình cảm cũng như tài chính của bạn. Bắt đầu từ ngày 11, sao Mộc sẽ thôi thúc bạn hỏi những câu hỏi chính xác để có một cái nhìn nghiêm túc hơn trong cuộc sống.

Tình cảm nói chung

Tháng Tư trùng với sự kiện sao Hỏa di chuyển vào cung Song Tử, đó là tin tuyệt vời sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của chúng ta với môi trường, tạo cho bạn một mong muốn trải nghiệm và khám phá những điều mới, và khơi dậy trí tò mò của bạn, đồng thời trang bị cho bạn sự quyến rũ khá ngây thơ, giống như trẻ con nhưng có sức thuyết phục rất nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đã hơi dậm chân tại chỗ trong vài tuần qua, chờ cho cuộc sống của bạn trở lại với nhịp độ bình thường. Nhưng, một khi đã trở lại, bạn không nên vội vàng lao vào bất cứ điều gì, hãy thận trọng, và không làm bất cứ điều gì bất cẩn có thể làm hỏng những cơ hội của bạn trong tình yêu ...


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng