Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ đem đến cho bạn những món quà của sự dông dài - một khuynh hướng thích tán gẫu. Bạn sẽ có đầy ắp những ý tưởng mới mà bạn sẽ muốn chia sẻ và điều đó sẽ thu hút được những người khác chú ý theo dõi. Bạn sẽ có sức thuyết phục và nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này bằng cách thể hiện giá trị của bạn. Khi sao Mộc di chuyển ngược chiều vào ngày 11, bạn sẽ thuận lợi như diều gặp gió. Từ bi, khoan dung, rộng lượng và tận tâm, bạn sẽ mở lòng cho đi những thứ của bản thân mà không mong nhận lại điều gì. Sao Thủy trong cung Bạch Dương vào ngày 16 sẽ tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ nhiều người thú vị hơn và theo một phong cách khá ngẫu hứng. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức, mà bạn sẽ chấp nhận, trong một bầu không khí năng động, tận hưởng những cuộc trò chuyện hấp dẫn và những kế hoạch đầy tính xây dựng. Sự tương tác của bạn với người khác, mối quan hệ gần gũi của bạn sẽ phát triển lớn mạnh, và ngày càng trở nên năng động hơn. Sao Kim trong cung Bạch Dương vào ngày 20 sẽ báo hiệu sự trở lại của những mối quan hệ năng động và đam mê đặc biệt là trong cuộc sống lãng mạn của bạn và trong mối quan hệ của bạn. Cảm xúc chân thật, tự phát, và lý tưởng sẽ tiếp thêm niềm đam mê và bất ngờ thú vị cho cuộc sống tình cảm của bạn. Về mặt tài chính, bạn có cơ hội tuyệt vời để thể hiện mình, vì vậy bạn sẽ phải tận dụng triệt để nhưng cần phải hợp lý trong cách bạn phân chia các khoản tiền của bạn!

Tình cảm nói chung

Tháng này sẽ bắt đầu với một sự thỏa hiệp, và bạn sẽ bận rộn hơn với những gì bạn đã làm hoặc đã đạt được. Mong muốn giao tiếp của bạn sẽ trở lại vào ngày 16, và cảm xúc của bạn sẽ tăng cường từ ngày 20 trở đi, nhưng năng lực đấu tranh dành tự chủ quá lớn...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng lợi thế sự hiện diện của sao Hỏa trong cung tình bạn với Song Tử để bạn thực sự quyết tâm dồn sức mạnh ý chí của bạn vào các kế hoạch lãng mạn của bạn. Đừng có lượn lờ nhiều và không tập trung. Phản ứng có thể khá mạnh mẽ sau ngày 20. Bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng ngoại giao mà bạn có thể tập hợp được trong tháng để sẵn sàng cho một mối quan hệ đầy ý nghĩa cho bạn trong tháng Năm.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng