Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Đối với bạn, tác dụng cung cấp năng lượng của sao Hỏa sẽ, trên tất cả, sẽ tác động đến tâm trí của bạn và tăng cường cảm hứng của bạn. Sự kiện hoặc những người từ quá khứ có lại tái hiện trong giấc mơ hoặc những kỷ niệm của bạn và có tác dụng như một nguồn sáng tạo nghệ thuật. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để bạn khám phá tất cả những khả năng tiềm ẩn bên trong con người bạn. Tuy nhiên, khi sao Mộc di chuyển ngược chiều bắt đầu từ ngày 11, bạn sẽ gặp chút khó khăn khi phải chịu đựng những lời chỉ trích hay xung đột ý kiến. Đời sống tình cảm của bạn vẫn sẽ được chú trọng trong hai tuần đầu tiên, sau đó sao Thủy, tiếp đến là sao Kim sẽ đến, làm cuộc sống hằng ngày của bạn bớt nhạt nhòa nhưng sẽ căng thẳng hơn. Đã qua rồi cuộc trò chuyện vui vẻ; giờ đây ý chí của chúng ta được đặt lên hàng đầu. Cho dù bạn có thích hay không, bạn sẽ phải đối mặt với các năng lượng quá tải của những người xung quanh bạn, nếu bạn không có những quan điểm rõ ràng thì điều này có thể gây khó khăn cho bạn trong cuộc sống. Vào ngày 19, trăng tròn, trong vấn đề này sẽ đặc biệt có cải thiện.

Tình cảm nói chung

Hãy tận dụng lợi thế khi sao Thủy và sao Kim di chuyển chính thức vào cung Song Ngư (một cung nhà thân thiện), mà vị thần này, cũng giống như bạn, là một người lãng mạn. Các chòm sao sẽ và ngày càng trở nên năng động hơn trong tháng này, bướng bỉnh hơn, có chút bất cẩn và nhiều sắc thái. Vào ngày 19, trăng tròn có thể đặc biệt gây mệt mỏi đối với bản tính ưu tư của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cho đến ngày 16, bạn sẽ phát huy tối đa năng lực của bạn, nhưng cũng chính trong hai tuần đầu tiên các bạn sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn, quyết định xem liệu sự lãng mạn của bạn sẽ bắt nguồn từ đây và chuẩn bị tâm lý cho một vài trở ngại nhỏ vào cuối tháng. Những trở ngại này sẽ không làm hỏng mối quan hệ của bạn, nhưng có thể làm cho bạn thất vọng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng