Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Chúc mừng sinh nhật! Vào ngày 20, mặt trời sẽ di chuyển vào cung của bạn, ở một khía cạnh tốt với hầu hết không gian của bầu trời! Sao Hỏa trong cung Song Tử cả tháng dài sẽ thúc giục bạn xem lại những cơ hội đã mở ra cho bạn và sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Hành tinh này cũng sẽ khuyến khích chúng ta trao đổi, thảo luận, cải thiện điều kiện cho tất cả mọi người. Nếu bạn có đủ linh hoạt để tận dụng những cơ hội này, sẽ có thể nảy sinh một hợp tác mang lại lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, vào ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ thay đổi khá nhiều trong thời gian sắp tới của bạn, buộc bạn, đến một mức độ nhất định, phải đặt tham vọng tiền bạc của bạn sang một bên và tìm kiếm thêm sự hài lòng về tinh thần hoặc trí tuệ. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ đánh thức giác quan cảm thụ của bạn khiến bạn sẽ thấy rất phong phú, và có vô số dịp để thể hiện bản thân thông qua các mối quan hệ mạnh mẽ, tinh tế, và âm thầm của bạn. Bạn sẽ có ba tuần còn lại để thể hiện tình cảm và củng cố các bước tiến mà bạn đã thực hiện bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với người yêu của bạn. Trong suốt cả tháng, sao Thủy, sau đó là sao Kim, sẽ đi vào cung Bạch Dương, tiếp thêm năng lượng nhiều hơn và hình ảnh sống động vào cuộc sống của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn có vẻ như đặc biệt không yên.

Tình cảm nói chung

Tình cảm của bạn sẽ giằng xé giữa niềm đam mê và sự hiểu lầm. Sẽ không có gì là khá rõ ràng, nhưng với sự dịu dàng và lòng khoan dung, bạn nên, dù thế nào chăng nữa, cũng có thể tiến vài bước về phía trước. Hãy tận dụng những phẩm chất tốt nhất của bạn vào thời điểm bắt đầu của tháng trước khi mọi thứ thay đổi khi sao Thủy và sao Kim đi vào cung Bạch Dương ...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chờ cho đến khi sinh nhật của bạn để chính thức tuyên bố mối quan hệ của bạn hoặc cam kết với ai đó ngay từ lúc đầu. Sự kích động và bối rối sẽ thống trị ngay từ đầu tháng và có thể dẫn đến những sai sót và hiểu lầm. Thách thức đối với bạn chính là sẽ phải thích ứng với những thay đổi trong nhịp độ sẽ thỉnh thoảng xảy ra trong suốt tháng mùa xuân này.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng