Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Khi sao Hỏa trong cung Song Tử, bạn sẽ nhớ sự giúp đỡ quý báu của bạn bè đã tạo cho bạn. Không hẳn là dễ dàng để bạn chấp nhận ủy thác một số trách nhiệm của bạn, mặc dù bạn sẽ tìm thấy một niềm vui nào đó trong việc chia sẻ, mà điều này sẽ cho phép bạn làm sáng tỏ sự chịu đựng của bạn và tiến tới làm cho mục tiêu của bạn trở thành hiện thực. Sao Thủy và sao Kim sẽ là những người bạn tốt nhất trong nửa đầu tiên của tháng, giúp bạn tăng cường trực giác và làm cho bạn trở nên lãng mạn hơn ... Đây là thời điểm hoàn hảo để quyến rũ hay được tán tỉnh, để đặt nền móng cho các mối quan hệ tình cảm của bạn, và trên tất cả, để thư giãn trong một mối quan hệ tốt mà không có bất kỳ động cơ thầm kín nào khác. Sự di chuyển này sẽ là một khoảng thời gian thư giãn rất được mong đợi trong cuộc sống bận rộn của bạn. Hơn nữa, những tình huống này sẽ mang lại lợi ích tài chính cho bạn, và trực giác của bạn sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời. Vào ngày 19, Trăng tròn sẽ thay đổi tâm trạng, và giao tiếp sẽ không diễn ra suôn sẻ nữa. Bạn sẽ thích tìm nơi ẩn náu trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, có nguy cơ tách mình ra khỏi những người thân yêu của bạn. Hãy lựa chọn một khoảng thời gian để thư giãn, để cho những căng thẳng của bạn tan đi!

Tình cảm nói chung

Hãy tận dụng lợi thế nửa đầu tiên của tháng đầy sắc thái cảm xúc này, tập trung vào sự tử tế và dịu dàng để chuẩn bị tinh thần cho những ngày không suôn sẻ và dễ bị kích động sắp tới. Trong thực tế, sao Thủy, và sau đó sao Kim, đi vào cung Bạch Dương sẽ làm cho tình cảm và quan hệ với người khác của bạn có chút phức tạp hơn theo thời gian.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn luôn bắt kịp mọi thứ và sẽ cần kỹ năng này để thay đổi từ thơ ca đến sự đối đầu, từ sự dịu dàng đến những yêu sách, từ sự bồn chồn lo lắng đến tâm trạng thanh thản, an vui. Đây sẽ là một tháng đầy màu sắc và sẽ thu hút tất cả sự chú ý của bạn - và tất cả các kỹ năng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng