Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Việc nói chuyện không phải là giải pháp ưa thích của bạn trong giao tiếp. Bạn thà nói chuyện với trái tim của bản thân, và bạn mơ ước của những người khác có thể hiểu bạn mà không cần phải nói. Tuy nhiên khi sao Hỏa trong cung Song Tử thì việc trò chuyện là cần thiết. Bạn sẽ phải thu hết can đảm của bạn và xác định rõ ràng những gì bạn muốn để bạn có thể chia sẻ nó với nửa kia của bạn. Nếu không, bạn có thể sẽ dẫn đến hiểu lầm và vì vậy có thể coi thường nhau. Sự thất vọng theo đó có thể khiến bạn đổ vỡ mối quan hệ nếu bạn không thận trọng. Khi sao Mộc di chuyển ngược chiều vào ngày 11, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để bày tỏ niềm tin của bạn. Tình yêu của bạn dành cho những phiêu lưu trí tuệ sẽ khuyến khích bạn đặt ra việc tìm kiếm những chân trời mới. Sao Thủy sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn cho đến ngày 16, và vì vậy bạn sẽ đạt được sự hài lòng cá nhân tuyệt vời từ sự di chuyển này: mối quan hệ của bạn sẽ phát triển mạnh, trong khi đó những người khác sẽ thấy tiến bộ thực sự được tạo ra từ bất cứ lĩnh vực đời sống nào của mình khi họ đầu tư vào chính bản thân. Đối với những người cần thực hiện một yêu cầu nào đó, cần tìm kiếm một công việc chẳng hạn, hoặc một đối tác để quyến rũ (hoặc giành lại), bất kỳ lúc nào trước ngày 20 sẽ đều là thời điểm tốt để thử!

Tình cảm nói chung

Sao Thủy và những vệt sáng cuối cùng của sao Kim sẽ khuyến khích bạn thực hiện lời hứa, để giữ cho người yêu của bạn trong trái tim của bạn, và để tô vẽ cho mối quan hệ của bạn bằng sự dịu dàng, đầy màu sắc yêu thương ... Cuối cùng thì bạn sẽ phải rời khỏi thế giới mơ mộng của bạn và không muộn hơn ngày 16, để bạn có thể bắt kịp trở lại và chuyển từ sự suy tư sang hành động thực tế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận hưởng thời gian tốt nhưng đừng để mình trở nên tự mãn trong những chòm sao đôi khi chưa hẳn đã hoàn toàn trung thực. Bạn sẽ phải góp nhặt nguồn năng lượng của bạn: tình yêu là một cuộc chiến hàng ngày mà không phải là chiến thắng bằng những lời đẹp, nhưng bằng những hành động và lời hứa cụ thể. Đây có thể là thời gian để thực hiện, để kết hôn ...


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng